Mikey Johnston chuẩn bị mùa giải mới cùng Celtic

Mikey-Johnston-Celtic-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo của Celtic Mikey Johnston tự tin rằng anh ấy có thể tạo ra một tác động lớn trong mùa giải này sau khi làm việc chăm chỉ về thể lực của anh ấy vào mùa hè này.

Cầu thủ 20 tuổi này đã có 23 lần ra sân cho Hoops mùa trước khi Celtic giành cú ăn ba thứ ba liên tiếp. Neil Lennon đã đưa ra một tương lai tươi sáng cho cầu thủ chạy cánh, nhưng anh đã buộc phải làm việc chăm chỉ vào mùa hè này sau khi Huấn luyện viên chỉ trích thể lực của anh.

Công việc với huấn luyện viên thể hình Hugh Watson dường như đã được đền đáp sau khi Johnston bắt đầu bay trước mùa giải. Anh ấy đã gây ấn tượng với các nhân viên huấn luyện ở Áo và Thụy Sĩ trong chuyến du đấu trước mùa giải của đội và ace sinh ra ở Glasgow đã sẵn sàng để đưa ra tuyên bố trong mùa giải này.

Anh ấy nói với Nhật ký hàng ngày: Tôi cảm thấy tốt sau chuyến đi. Điều chính với trước mùa giải là tập thể dục của bạn và tôi cảm thấy tốt ở khía cạnh đó. Khi bạn chuyển từ bóng đá trẻ sang bóng đá đội hình chính thức, cường độ sẽ cao hơn rất nhiều và khó hơn một chút để kéo dài 90 phút.

Tôi đã làm việc với Hugh và tôi quay trở lại bay, cảm giác như mình thực sự khỏe mạnh. Tôi hy vọng tôi có thể tiếp tục có cơ hội nếu tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ, đá và đột nhập vào đội vĩnh viễn. Có những gương mặt mới tại CLB nhưng sự cạnh tranh rất lành mạnh vì sẽ có vô số cầu thủ giỏi ở mỗi vị trí.

Sẽ không có gì xấu nếu người khác đến, bởi vì bạn có thể học hỏi được nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn. Đội bóng Celtic sẽ bắt đầu Giải đấu Champions League vào thứ ba khi họ tới Sarajevo.

Những Vận động viên của Lennon sẽ tự tin tiến vào vòng bảng, trong khi họ được 1.33 yêu thích để giành danh hiệu Ngoại hạng Scotland.

Leave a comment

Topics: