Antonio Conte: Ross Barkley bắt đầu ổn định tại Chelsea

Antonio Conte: Ross Barkley bắt đầu ổn định tại Chelsea

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Chelsea, Antonio Conte, thừa nhận ông đã buộc phải sử dụng Ross Barkley sớm hơn dự kiến ​​bởi tin rằng việc ký kết vào tháng Giêng bắt đầu ổn định.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Anh đã ký hợp đồng với Chelsea với giá 1.14 và kết thúc ở vị trí đầu bảng với tỉ số là 15 triệu bảng từ Everton hồi đầu tháng này sau khi rơi xuống trật tự tại Goodison Park.

trang web cá độ bóng đá của việt nam. Barkley đã phải vật lộn với thương tích trong nửa đầu của chiến dịch và không có tính năng cho Toffees trước khi chuyển sang phía tây London.

Conte đã đưa Barkley ra mắt Chelsea trong trận đấu bán kết Carabao Cup tuần trước với Arsenal, cho thấy các nhà vô địch Premier League đang bị chệch khỏi cuộc cạnh tranh, mặc dù ông thừa nhận đó không phải là một phần của kế hoạch.

Willian bị chấn thương sớm trong trận đấu và Conte gọi Barkley ra khỏi băng ghế dự bị, trong khi anh ấy cũng đã thi đấu 20 phút cuối cùng trong trận đấu cuối cùng trong chiến thắng vòng 4 FA Cup ở Newcastle.

Ông chủ của Blues cảm thấy rằng phải mất một thời gian cho đến khi các cổ động viên của Chelsea được nhìn thấy những gì tốt nhất của Barkley nhưng tin rằng anh ấy bắt đầu đi theo phong cách chơi của mình.

Conte nói: “Tôi không biết bởi vì khi bạn bị chấn thương tồi tệ, và bạn không chơi bóng được sáu tháng, không đơn giản để khôi phục hình dạng tốt nhất.

“Người chơi đang làm việc rất tốt. Tôi đã cho anh ấy cơ hội ở Carabao Cup chống lại Arsenal, có lẽ bởi vì tôi bị buộc phải, bởi vì trong một tình huống bình thường, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh ta, nhưng cầu thủ này đang làm việc rất tốt và cố gắng đi vào ý tưởng của chúng tôi về bóng đá. ”

Leave a comment