Jamie Vardy: Leicester có tham vọng dự cúp Châu Âu

Jamie Vardy: Leicester có tham vọng dự cúp Châu Âu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo Jamie Vardy của Leicester nói rằng các cầu thủ đã không được đưa ra mục tiêu bảo đảm bóng đá châu Âu nhưng khẳng định họ có khả năng đạt được nó.

Lần tham gia cuối cùng của Foxes ở châu Âu là trong phiên bản 2016-17 của Champions League, đã giành được một suất tham dự giải đấu đó nhờ sự thành công của Premier League.

Leicester đã gây được ấn tượng trong cuộc thi đấu của câu lạc bộ châu Âu tinh nhuệ và vượt lên dẫn trước đến 8 trận trước khi Atletico Madrid đánh bại Atletico Madrid 2-1.

Cuộc hẹn của Claude Puel với tư cách là ông chủ của Leicester vào cuối tháng 10 đã chứng kiến ​​kết quả và kết quả được cải thiện sau một sự khởi đầu không tốt.

Trang phục của East Midlands hiện đang đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng Premier League, 9 điểm kém hơn Arsenal thứ sáu, đây là vị trí cao nhất kể từ khi họ giành chức vô địch.

Vardy đặt sự hồi sinh của họ xuống Puel và cảm thấy rằng họ có thể hiện thực thách thức cho một vị trí châu Âu do mức độ tự tin được gia hạn.

Vardy nói: “Tôi nghĩ rằng nó cho thấy bóng đá chúng tôi đang chơi, trung thực với bạn và sự tự tin chúng tôi đã chạy qua đội với cách chúng tôi đã được thiết lập bởi người quản lý.

“Thật tuyệt khi chơi ở châu Âu một lần nữa nhưng chúng tôi vẫn chưa được ngồi xuống và có bất kỳ mục tiêu nào được giao cho chúng tôi cá nhân.

“Chúng tôi đã chơi trò chơi bằng trò chơi nhưng tôi nghĩ rằng với vị trí của chúng tôi và một số bóng đá mà chúng tôi đang chơi, bạn phải đặt nó xuống như một mục tiêu thực tế”.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Leicester có thể được hỗ trợ ở 2.36 để giành chiến thắng trong chuyến đi của họ đến Everton,nha cai tot nhat hien nay những người có giá 2,88 để lấy cả ba điểm vào thứ Tư, trong khi vẽ có sẵn ở 3,10.

Leave a comment