Arsenal: Olivier Giroud – Pháo thủ phải tập trung

Olivier Giroud - Arsenal vs Everton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Olivier Giroud cho rằng Everton sẽ nỗ lực chiến đấu tới cùng và Arsenal vẫn phải tập trung để có thể giành suất tham dự Champions League.

Everton dường như có lợi thế lớn để giành vị trí thứ tư khi mà Arsenal bắt đầu mất tự tin nhưng sau các thất bại trước Crystal Palace và Southampton, chính the Toffees mới là đội phải chịu sức ép tâm lý.

Pháo thủ hiện đang hoàn toàn nằm trong tay quyền quyết định số phận trước khi bước vào trận đấu trên sân nhà với Newcastle.

Trong khi Everton còn phải gặp Manchester City trên sân nhà nhưng Giroud cho biết điều họ cần phải tập trung trong mỗi trận đấu của mình.

“Chúng tôi biết Everton sẽ chiến đấu đến cùng vì vậy chúng tôi phải không ngừng tập trung và chuyên môn và các trận đấu của chúng tôi,” cầu thủ người Pháp nói.

“Chúng tôi hiểu rằng nếu chúng tôi sẽ có quyền quyết định số phận nếu như giành chiến thắng trong mọi trận đấu, vì thế chúng tôi phải nỗ lực giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại.

“Everton sẽ không chịu bỏ cuộc chừng nào mà giải đấu còn chưa kết thúc. Đó sẽ là một kết thúc thú vị.”

Tỷ lệ đặt cược cho Pháo thủ đánh bại Newcastle là 1 ăn 1,21 trong khi với phong độ kém cỏi trong thời gian gần đây, đội khách chỉ được Nhà cái dành cho tỷ lệ thắng là 1 ăn 13,42 và tỷ lệ hai đội hòa là 1 ăn 6,71.

Leave a comment