Manchester City: Pablo Zabaleta sẵn sàng giai đoạn cuối căng thẳng

Pablo Zabaleta - Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Pablo Zabaleta đang hối thúc Manchester City của anh tiến lên và giành danh hiệu Premier League thứ hai nhưng cũng thú nhận rằng anh có lẽ phải đợi đến những giây cuối cùng của trận đấu cuối cùng mới được chứng kiến điều đó một lần nữa.

Trong mùa giải 2011/12, phải nhờ đến bàn thắng của Sergio Aguero ở phút bù giờ nâng tỷ số lên 3-2 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với QPR, City mới vượt qua được Manchester United để đăng quang danh hiệu và Zabaleta lại đang chuẩn bị được đón nhận khoảnh khắc tương tự này một lần nữa.

City gặp West Ham trong ngày cuối cùng của mùa giải trong khi Liverpool sẽ đá với Newcastle và rất có khả năng hiệu số bàn thắng bại lại một lần nữa giúp City giành được vinh quang.

“Chúng tôi cũng đã ở vào trong hoàn cảnh này cách đây hai năm và chúng tôi đã nghĩ về điều đó từ tuần trước,” Zabaleta nói.

“Điều quan trọng nhất mà chúng tôi học được từ trải nghiệm này chính là đội phải duy trì được tinh thần chiến đấu đến cùng.

“Bất cứ ai cũng có thể kết thúc như là các nhà vô địch bởi vì họ xứng đáng với điều đó và chúng tôi là một trong những đội sẽ chiến đấu vì điều đó.

“Hi vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục giành chiến thắng trong các trận đấu tới và các cầu thủ, huấn luyện viên cùng tất cả các nhân sự trong toàn đội vẫn đang nỗ lực và khát khao giành được danh hiệu.”

Đồng thời Zabaleta cũng phủ nhận việc loại bỏ Chelsea, đội đã đưa cuộc đua danh hiệu trở lại như ban đầu sau khi giành được chiến thắng 2-0 ngay tại Anfield.

“Dĩ nhiên, chúng tôi không thể bỏ qua Chelsea, họ là đội bóng hàng đầu và có một huấn luyện viên cũng hàng đầu,” anh ấy nói thêm.

“Họ cũng chứng tỏ họ rất khát khao danh hiệu vì thế mọi thứ sẽ không dễ dàng và cuộc đua sẽ vẫn còn quyết liệt cho đến khi kết thúc.”

Leave a comment