Arsenal: Szczesny thề chiến đấu vì danh hiệu

Wojciech Szczesny Arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Thủ thành Wojciech Szczesny của Arsenal nói rằng Pháo thủ sẽ chiến đấu đến cùng cho danh hiệu Premier League mùa này dẫu biết rằng sẽ rất khó khăn sau khi họ đánh mất hai điểm trước Manchester United vào hôm thứ Tư.

Đội bóng bắc thành London bị United cầm hòa 0-0 tại Emirates khi họ rất quyết tâm đánh bại đoàn quân của David Moyes. Kết quả này khiến họ ít hơn đội dẫn đầu bảng Chelsea 1 điểm khi giải đấu còn 12 vòng nữa.

Manchester City cũng chỉ kém hai điểm trong khi đá ít hơn một trận do trận đấu trên sân nhà gặp Sunderland vào hôm thứ Tư vừa qua bị hoãn lại vì lý do thời tiết , Liverpool cũng bám sát ở vị trí thứ tư sau trận thắng Pháo thủ, vì vậy cuộc đua tranh danh hiệu sẽ thực sự rất quyết liệt.

Tuy nhiên, Szczesny tin rằng đoàn quân của Arsene Wenger có thể trở lại ngôi đầu nếu họ nhanh chóng lấy lại được phong độ tốt nhất.

“Chúng tôi đã để mất điểm trong hai trận đấu vừa qua và lúc này các đội trong nhóm dẫn đầu đang có điểm số rất sát nhau,” anh ấy phát biểu trên tờ the Sun.

“Tình thế lúc này rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ tập trung toàn lực cho 12 trận đấu còn lại của mùa giải và nếu chúng tôi chứng tỏ được bản lĩnh của mình, tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được điều đó.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng và chí ít là bạn có thể hi vọng như vậy từ các cầu thủ Arsenal. Chúng tôi đã thể hiện ý chí đứng lên sau khi vấp ngã trước Liverpool và bây giờ là lúc chúng tôi phải đi tiếp.

“Chúng tôi hơi thất vọng khi đã không đánh bại được Manchester United vào hôm thứ Tư nhưng ít nhất chúng tôi đã giành được một điểm trước một đội bóng rất mạnh và một điều tích cực nữa là không để thủng lưới.”

Sắp tới Pháo thủ sẽ có một trận đấu nữa với Liverpool tại vòng năm FA Cup vào Chủ Nhật này trước khi bước vào trận lượt đi tại vòng 16 Champions League với Bayern Munich vào thứ Tư (tỷ lệ đặt cược lần lượt là Bayern 1,81, Arsenal 4,32, hòa 3,38) và sau đó nữa họ sẽ quay trở lại league với trận đấu gặp Sunderland vào ngày 22 tháng 2.

Leave a comment