England: Rooney cần phải nắm lấy thời cơ

Huấn luyện viên Roy Hodgson của đội tuyển Anh đã

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Roy Hodgson của đội tuyển Anh đã có lời động viên Rooney hãy chứng tỏ mình tại World Cup sắp tới tại Brazil.

Cầu thủ 28 tuổi này sẽ là cái tên đầu tiên trên danh sách của Tam Sư khi họ chuẩn bị cho giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh tại Nam Mỹ và toàn đội tuyển đều hi vọng cậu ấy sẽ duy trì được phong độ tốt từ nay cho đến cuối mùa giải.

Ngôi sao Manchester United thường không được hưởng vận may tại các giải đấu lớn và không thể tỏa sáng tại World Cup 2006 và bốn năm sau đó tại Nam Phi vẫn là một hình ảnh Rooney mờ nhạt trong một giải đấu thất vọng của đội tuyển Anh.

Nhưng anh đã luôn cố gắng hết mình cho đội tuyển quốc gia và hi vọng rằng anh sẽ là cầu thủ mà hàng hậu vệ đối phương phải khiếp sợ nhất tại giải đấu vào tháng 6 này.

Đội tuyển Anh đã không thể vượt qua vòng tứ kết tại bất kỳ giải đấu lớn nào kể từ Euro 1996 và vẫn chẳng mấy ai lạc quan vào một kết tốt đẹp hơn của họ lần này.

Nhưng Hodgson vẫn hi vọng rằng cầu thủ cưng của mình sẽ tiến bộ tại giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới lần này.

Ông ấy nói: “Lúc này tình thế dường như đang ủng hộ đội tuyển Anh khi Wayne Rooney đang ở tình trạng tốt nhất cả về thể lực, tinh thần và khả năng – tất cả chúng tôi đều biết đây là một tín hiệu tốt.”

Huấn luyện viên kỳ cựu này hẳn rất mến mộ cựu cầu thủ Everton này và rất muốn anh sẽ thể hiện được phong độ như thi đấu tại câu lạc bộ khi chỉ còn bốn tháng nữa là giải bóng đá thế giới chính thức khởi tranh.

“Sẽ là điều tuyệt vời nếu cậu ấy thể hiện được phong độ như vậy khi đá cho đội tuyển Anh và tôi tin rằng cậu ấy sẽ làm được,” ông ấy nói thêm. “Đây sẽ là cơ hội lớn để cậu ấy chứng tỏ rằng mình không chỉ là ngôi sao lớn tại Premier League mà còn là ngôi sao lớn trên thế giới.”

Leave a comment