Aston Villa: Ashley Westwood cần phải chỉnh đốn hàng ngũ

Ashley Westwood đã yêu cầu Aston Villa

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Ashley Westwood đã yêu cầu Aston Villa chỉnh đốn hàng ngũ khi họ sẽ có trận đấu quan trọng tại Premier League với Norwich City vào Chủ Nhật này.

Midlanders hiện xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 27 trận và chỉ xếp ngay trên Chim Hoàng yến nhờ hiệu số bàn thắng thua.

Cả hai câu lạc bộ vẫn chưa an toàn trước nguy cơ xuống hạng vì họ chỉ có nhiều hơn 4 điểm so với Sunderland, đội xếp ở vị trí thứ 18 và mỗi trận đấu từ giờ cho đến hết mùa giải đều rất quan trọng.

The Villans mới chỉ giành được một điểm trong bốn trận gần đây trong khi Norwich giành được tới bốn điểm. Tỷ lệ đặt cược cho đội nhà đánh bại đối thủ đến từ East Anglian là 1 ăn 2,09 trong khi tỷ lệ này của Norwich là 1 ăn 3,49.

Villa không có được phong độ tốt trên sân nhà trong mùa giải này khi họ mới chỉ ba lần giành được chiến thắng tại Villa Park và ghi được 12 bàn thắng.

Và Westwood cảm thấy các cổ động viên có thể góp phần to lớn trong trận đấu cuối tuần này và cho đến hết mùa giải.

“Khi các cổ động viên đến ủng hộ và luôn đứng phía sau chúng tôi, sẽ không có đội bóng nào ngăn chặn được chúng tôi,” ông ấy nói. “Chúng tôi cần họ.

“Đây là một sự nỗ lực kết hợp. Nếu chúng tôi nỗ lực trong thi đấu, khi đó các cổ động viên sẽ ủng hộ hết mình cho chúng tôi.”

Villa có thể tự tin khi Norwich mới chỉ giành được hai trận thắng và ghi được 8 bàn thắng trong 13 trận trên sân khách trong mùa giải này.

Westwood sẽ bình phục để thi đấu sau khi anh phải rời sân trong trận thua trước Newcastle cuối tuần trước do chân bị tê nhưng YacoubaSylla sẽ phải ngồi dự bị.

Bản hợp đồng chuyển nhượng trong tháng 1 của Villa là Wes Hoolahan hi vọng sẽ được đóng góp cho đội bóng của Chris Hughton sau khi trở lại đội một trong trận thắng 1-0 trước Tottenham trên sân nhà.

Leave a comment