Manchester City: Manuel Pellegrini vẫn bí mật

Huấn luyện viên Manuel Pellegrini của Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Manuel Pellegrini của Manchester City khẳng định ông đã quyết định thủ môn cho trận chung kết Capital One Cup vào Chủ Nhật này nhưng từ chối cho biết những cầu thủ nào sẽ được ra sân trong đội hình xuất phát ở trận đấu tại sân Wembley.

Thủ thành số 1 Joe Hart có thể vắng mặt ở trận này khi người gác đền dự bị Costel Pantilimon thường là người được bắt chính trong các trận đấu cúp tại giải quốc nội.

Thủ môn đội tuyển Anh không có được phong độ ổn định trong mùa giải này và để mất vị trí của mình trong tháng 11 sau khi mắc phải một số lỗi. Hart đã trở lại đội hình một vào cuối năm 2013 nhưng Pellegrini đã có một quyết định quan trọng trong trận chiến chinh phục danh hiệu đầu tay trong số bốn danh hiệu ở mùa giải này.

Khi được hỏi về quyết định lựa chọn thủ môn trong cuộc họp báo trước trận đấu, Pellegrini nói: “Tôi đã đưa ra quyết định của mình nhưng thật tiếc là bạn sẽ không thể biết điều đó cho đến hôm Chủ Nhật.”

Chiến lược gia người Chilê cũng sẽ có một số điều chỉnh quan trọng khi Sergio Aguero đã trở lại tập luyện. Tiền đạo này đã lỡ năm trận đấu gần đây do bị chấn thương nhưng đã sắp sửa trở lại mặc dù anh có thể được để dành trên băng ghế dự bị.

Alvaro Negredo và Edin Dzeko đã làm tốt vai trò trong thời gian thiếu vắng Aguero và Pellegrini sẽ đợi đến Chủ Nhật để xem Aguero đã bình phục tới mức nào.

Ông ấy nói: “Chắc chắn sự trở lại của Sergio là vô cùng quan trọng với đội bóng bởi vì cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng.

“Chúng tôi phải xem cậu ấy có đạt được 100% thể lực để chơi trọn cả trận hay không.”

Pellegrini cũng sẽ không có được sự phục vụ của Matija Nastasic và Stevan Jovetic do chấn thương nhưng the Citizens vẫn đánh giá rất cao với tỷ lệ đặt cược giành chiến thắng ở trận này là 1 ăn 1,31 hoàn toàn lấn át so với 1 ăn 8,17 của Mèo đen.

Leave a comment