Aston Villa khẳng định lập trường không bán Christian Benteke

Aston-Villa-Christian-Benteke

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Aston Villa một lần nữa khẳng định họ sẽ không bán tiền đạo ngôi sao Christian Benteke trong mùa hè này.

Chân sút người Bỉ đã tìm lại phong độ tốt nhất dưới thời của huấn luyện viên Tim Sherwood trong giai đoạn cuối mùa giải và chính điều đó đã khiến anh lọt vào tầm ngắm của cả Liverpool và Manchester United trong kỳ chuyển nhượng.

Benteke đã đánh tiếng muốn chuyển sang một câu lạc bộ nào đó để thỏa mãn tham vọng được thi đấu ở Champions League và đã khẳng định rằng người đại diện của anh sẽ chịu trách nhiệm về tương lai của anh khi nói rằng Kismet Eris “hiểu những gì tôi muốn”.

Villa vẫn giữ vững lập trường khi khẳng định họ sẽ không bán cầu thủ 24 tuổi này bằng bất cứ giá nào trong khi Benteke vẫn còn hai năm hợp đồng với câu lạc bộ.

Giám đốc điều hành Tom Fox của Aston Villa đã xác nhận họ sẽ gia hạn thêm hợp đồng với Benteke.

“Chúng tôi sẽ đề nghị cậu ấy một bản hợp đồng mới trong mùa hè này. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và là một trong những tiền đạo hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh và thậm chí là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới hiện nay,” Fox nói.

Fox hi vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa Benteke và Sherwood ở giai đoạn cuối mùa giải vừa qua có thể là nhân tố quyết định trong việc thuyết phục cầu thủ này ở lại Villa.

“Cậu ấy có mối quan hệ rất tốt với mọi người ở câu lạc bộ. Tôi hiểu cậu ấy và Tim có mối quan hệ rất tốt vì vậy chúng tôi hi vọng rằng chúng tôi có thể giữ được cậu ấy,” Fox chia sẻ thêm.

“Tôi biết bản hợp đồng của cậu ấy vẫn còn hai năm vì vậy tôi tin rằng chúng tôi vẫn có thể có sự phục vụ của cậu ấy trong mùa giải tới nếu chúng tôi muốn.”

Hiện tại, kèo đặt cược cho Villa rớt hạng Premier League trong mùa giải tới là đặt 1 ăn 5,00.

Leave a comment