Kevin De Bruyne thừa nhận có liên hệ với Man City

Wolfsburg-midfielder-Kevin-De-Bruyne

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tiền vệ Kevin De Bruyne của Wolfsburg cho biết đã có “những cuộc tiếp xúc không chính thức” với Manchester City về việc quay trở lại nước Anh trong mùa hè này.

Cầu thủ người Bỉ đã từng thi đấu cho Chelsea nhưng đã chuyển sang Bundesliga để có cơ hội đá chính nhiều hơn.

Anh đã thi đấu xuất sắc cho câu lạc bộ Wolfsburg trong mùa giải này và điều đó đã làm rộ lên những tin đồn cho rằng City sẽ sẵn sàng đưa anh quay trở về với bóng đá Anh.

De Bruyne cho rằng Citizens sẽ cần phải công khai việc quan tâm của họ với đội bóng Đức trước khi có thể xúc tiến đàm phán bất kỳ một thỏa thuận nào.

“Chúng tôi phải công khai điều này – nếu họ muốn làm một điều gì đó thì họ phải thông qua Wolfsburg chứ không phải là tôi,” anh nói.

Cầu thủ 23 tuổi này cho biết anh không cảm thấy lo lắng về những tin đồn này và anh đang sẵn sàng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra.

“Tôi không cảm thấy căng thẳng về những tin đồn lúc này,” anh chia sẻ thêm. “Điều gì đến sẽ phải đến và tôi hiểu rằng có rất nhiều tin đồn và báo chí đang viết rất nhiều.”

Dù không giành được xuất đá chính trong thời gian tại Stamford Bridge nhưng tuyển thủ người Bỉ không cảm thấy quãng thời gian của anh ở Chelsea là vô ích.

“Quãng thời gian tại Chelsea không phải là thời gian tồi tệ với tôi,” anh tiếp tục chia sẻ thêm. “Mọi người đã nói về chuyện này và đó là điều không được tốt nhưng vấn đề chỉ là tôi không muốn ở lại câu lạc bộ trong hoàn cảnh như vậy bởi vì tôi muốn được thi đấu thường xuyên hơn và đó là những gì tôi đã làm.”

Kèo đặt cược cho Manchester City giành chức vô địch giải Ngoại hạng Anh trong mùa giải tới là đặt 1 ăn 3,75 trong khi kèo dành cho the Blues bảo vệ thành công danh hiệu mà họ vừa giành được trong năm nay là đặt 1 ăn 2,38

Leave a comment