Atletico Madrid: Diego Simeone tin vào các cầu thủ ngay cả khi không có Diego Costa

Diego Simeone Atletico Madrid  Bóng Đá Tây Ban Nha

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Diego Simeone tin rằng trận đấu với Villarreal vào thứ Bảy này sẽ là cơ hội hoàn hảo để các cầu thủ Atletico Madrid của ông có thể chứng tỏ được rằng họ có thể chơi tốt ngay cả khi không có Diego Costa.

Tiền đạo này sẽ vắng mặt trong trận đấu với Tàu Ngầm vàng, trận đấu mà Los Colchoneros được đặt cược thắng 1,48, hòa 4,05 và thua 7,85 sau khi bị tái phát chấn thương gân khoeo, vấn đề đã khiến anh gặp phải rắc rối trong vài tuần qua và phải nghỉ trong hiệp một trận hòa với Barcelona tại Champions League hôm thứ Ba.

Costa đã trở thành một cầu thủ xuất sắc trong 18 tháng qua sau khi đóng vai trò trụ cột trong thời gian đầu của triều đại Simeone bằng việc thường xuyên được chơi chính trong nửa cuối mùa giải năm ngoái và vẫn tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời trong mùa này với 32 bàn thắng tại tất cả các giải đấu.

Atletico hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga và được đặt cược 1 ăn 4,50 cho việc giành được danh hiệu nhưng trước sự rượt đuổi mạnh mẽ của đối thủ cùng thành phố là Real Madrid và Barcelona, họ cần phải duy trì được phong độ cao nhất nếu muốn trở thành nhà vô địch Tây Ban Nha lần đầu tiên kể từ năm 1996.

Nhà cầm quân đầy tính quyết đoán người Argentina cho biết với một đội hình nhỏ như Atletico, một chấn thương như của Costa là điều khó tránh khỏi và cho rằng đây thực sự là một thách thức với các cầu thủ còn lại của ông.

“Đó là điều bình thường. Đây là bóng đá và các cầu thủ cũng không phải là những chiếc máy,” “Chúng tôi không có ý định biện hộ bởi vì chúng tôi đang rất hài lòng với những gì mà chúng tôi đang làm được. Chúng tôi là một đội bóng và chúng tôi phải tìm ra những giải pháp cho đội.

“Barcelona và Madrid có thể sở hữu nhiều cầu thủ dự bị hơn nhưng không đội nào có đến hai Cristiano (Cristiano Ronaldo) hay hai Messi (Lionel Messi).”

Leave a comment