World Cup 2014: Roy Hodgson sẵn sàng chơi tấn công tại Brazil

Roy Hodgson Bóng Đá England world cup

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Roy Hodgson cho biết đội tuyển Anh của ông phải chơi theo phong cách tấn công nếu họ muốn cạnh tranh được với những đối thủ mạnh nhất tại World Cup năm nay.

Sau khi đảm trách vai trò dẫn dắt đội tuyển Anh trước thềm Euro 2012, Hodgson lựa chọn một phong cách đá bảo thủ tại giải đấu diễn ra ở Ba Lan và Ukraina và rốt cuộc đội của ông bị Italia loại tại tứ kết.

Tam Sư (đặt cược 1 ăn 30,00 vô địch World Cup) sẽ gặp lại Azzurri tại Brazil khi hai đội bóng này sẽ có trận đấu mở màn tại Bảng D, một bảng đấu được xem là bảng tử thần của World Cup trước khi lần lượt gặp Uruguay và Costa Rica.

Tỷ lệ đặt cược đội tuyển Anh vượt qua vòng đấu bảng là 1 ăn 3,10 nhưng họ đã khác rất nhiều so với hai năm cách đây khi vị HLV Hodgson triệu tập lên đội hình hàng loạt gương mặt mới trong thời gian vài tháng gần đây và họ đang sẵn sàng thách thức bất kỳ đối thủ nào.

Trận đấu mở màn với Italia chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khi phải chạm trán với một đội bóng có hàng thủ trứ danh nhưng vị huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm này tin rằng các cầu thủ mà ông có trong tay sẽ gây khó khăn cho hàng phòng ngự nổi tiếng của Cesare Prandelli.

“Chúng tôi phải can đảm, chúng tôi phải tin vào chính mình và chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn,” Hodgson phát biểu trên tờ talkSPORT. “Chúng tôi không chơi phòng ngự phản công để giành chiến thắng bởi vì tôi nghĩ các cầu thủ mà chúng tôi có không phù hợp với lối đá này.

“Chúng tôi phải cho phép các cầu thủ thể hiện mình theo cách như họ đã làm tại những đội bóng hàng đầu Premier League và tôi không nghĩ là bạn sẽ thấy đội tuyển Anh xếp sau Italia. Tôi hi vọng rằng chúng tôi sẽ có một đội bóng đủ mạnh để thách thức đội tuyển Italia.”

Leave a comment