Atletico Madrid: Tiago đang ‘mơ’ cùng Los Rojiblancos

Tiền vệ Tiago của Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền vệ Tiago của Atletico Madrid khẳng định trận đấu với Levante vào Chủ Nhật này là một trận ‘chung kết’ khi họ quyết tâm giành được danh hiệu La Liga.

Los Rojiblancos (đội được đặt cược 1 ăn 1,23 cho việc giành được danh hiệu) đã giành quyền vào chung kết Champions League lần đầu tiên kể từ năm 1974 sau khi đánh bại Chelsea với tỷ số 3-1 vào đêm thứ Tư.

Đội bóng của Diego Simeone sẽ gặp đối thủ cùng thành phố là Real Madrid tại trận chung kết sẽ diễn ra tại Lisbon trong tháng này, đây cũng là lần đầu tiên trận chung kết của giải đấu có sự góp mặt của hai đội bóng cùng một thành phố.

Tuy nhiên, Tiago cho rằng điều quan trọng lúc này là hãy tạm quên đi Champions League để tập trung cho việc tiến thêm một bước gần hơn tới danh hiệu La Liga.

Tiago nói: “Thật tuyệt vời khi chúng tôi giành được quyền vào chơi trận chung kết. Vào Chủ Nhật này, chúng tôi sẽ có một trận ‘chung kết’ khác nữa với Levante và có thể chúng tôi sẽ giành được danh hiệu league.. Mùa giải này đúng là một giấc mơ.”

Hiện tại Atletico đang dẫn đầu bảng xếp hạng với bốn điểm nhiều hơn Barcelona và nhiều hơn sáu điểm so với Real, đội xếp ở vị trí thứ ba và thi đấu ít hơn một trận.

Atletico chỉ cần giành chiến thắng ở hai trong ba trận đấu còn lại là đủ để giành được danh hiệu mặc dù họ muốn hoàn tất nhiệm vụ này trước khi gặp Barcelona vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Leave a comment