Ngoại Hạng Anh: Tương lai của Pepe Mel tại West Brom vẫn chưa xác định

Huấn luyện viên Pepe Mel của West Brom

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Pepe Mel của West Brom thú nhận rằng ông có thể sẽ rời câu lạc bộ sau khi bản hợp đồng hiện tại của ông với đội bóng sẽ mãn hạn trong mùa hè này.

Mel lên dẫn dắt Baggies hồi tháng Một sau khi câu lạc bộ sa thải huấn luyện viên Steve Clarke, người đã không thể duy trì được thành công trong mùa giải năm ngoái.

Trong khi đó vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha này đã bị thất nghiệp một tháng sau khi bị đội bóng bét bảng xếp hạng La Liga là Real Betis sa thải.

Sau đó nhà cầm quân 51 tuổi này được ký hợp đồng 18 tháng tại sân Hawthorns với mục tiêu giúp họ tránh được xuống hạng trong mùa giải này.

West Brom (tỷ lệ đặt cược xuống hạng là 1 ăn 23,50) có thể trụ hạng nếu giành thêm một chiến thắng trong ba trận đấu cuối và Mel thú nhận rằng các cuộc đàm phán về tương lai của ông sẽ chỉ bắt đầu sau lượt trận cuối cùng của mùa giải.

Đội bóng vùng Midlands sẽ đến làm khách trước Arsenal tại Emirates vào Chủ Nhật này và Mel khẳng định điều quan trọng là chúng tôi cần phải tập trung vào lúc này.

Mel nói: “Tôi sẽ có một buổi họp với West Brom sau mùa giải nhưng điều quan trọng sắp tới là trận đấu với Arsenal vào Chủ Nhật.

“Xin lỗi, lúc này tôi chỉ muốn nói về các trận đấu còn lại với Arsenal, Sunderland và Stoke City.

“Dĩ nhiên, chúng tôi có thể đi đến đàm phán khi chúng tôi đã an toàn để trụ hạng. Chúng tôi chỉ có thể thảo luận vấn đề này vào thứ Hai nếu đội của chúng tôi đủ điều kiện trụ hạng.”

Leave a comment