Thất bại của Celtic do thiếu sự quả quyết và tinh thần chiến đấu

Thất bại của Celtic do thiếu sự quả quyết và tinh thần chiến đấu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brendan Rodgers đã chỉ ra sự thiếu hụt “sự xâm lược” trong phòng ngự và thiếu “dũng cảm” trong cuộc tấn công sau khi xem đội bóng Celtic của anh ấy vượt qua Châu Âu với tỷ số 3-0 trước Zenit St Petersburg.

Nhà vô địch Scotland đã tới Nga với bàn thắng duy nhất một bàn thắng từ lượt đi đầu tiên ở Glasgow, nhưng đã thất bại sau bảy phút khi Branislav Ivanovic mở tỷ số cho đội nhà.

Daler Kuzyaev sau đó tung cú sút qua Dorus De Vries không thành công trước cú dứt điểm nửa giờ để đưa lợi thế của Roberto Mancini.

Bàn thắng thứ ba của Zenit từ Aleksandr Kokorin đã để lại Celtic trong bóng đá sau giờ nghỉ giải lao. Rodgers thất vọng về hầu hết mọi khía cạnh của màn trình diễn của Celtic tại St Petersburg.

“Phòng thủ, chúng tôi thiếu hiếu chiến, nửa đầu đặc biệt,” anh nói.

“Chúng tôi đã không đóng không gian một cách nhanh chóng. Chúng tôi nói về ‘phòng thủ’ và chúng tôi đã không làm điều đó đủ tốt và, tất nhiên, chúng tôi thừa nhận những bàn thắng kém.

“Góc là cái gì đó có thể xảy ra. Ivanovic là rực rỡ trong không khí và chúng tôi đã bị chặn. Với mục tiêu thứ hai, chúng tôi đã không tham gia một cách nhanh chóng từ việc ném tiền. Chúng tôi đã quá sâu và phải ép anh chàng quay phim. ”

HLV của Hoops thừa nhận rằng họ không bao giờ trông như thể nó đã làm được.

“Với tỉ số 2-0, chúng tôi vẫn có cơ hội nhưng mọi thứ đều quá nghiêng và ngược. Đó là về sự dũng cảm để chơi. Sở hữu không có gì tốt; bạn phải thâm nhập và phải có sự sáng tạo với nó “, Rodgers nói thêm.

“Chúng tôi đã không đe dọa gì cả bởi vì chúng tôi đã quá tiêu cực trong vở kịch của chúng tôi. Chúng tôi không hề mong đợi một cách nhanh chóng và không thể vào được trận chung kết thứ ba với bất kỳ chất lượng nào.

Nhà cái Dafabet ra kèo: “Nhưng, để thực sự đe doạ, bạn phải đảm bảo bạn bảo vệ tốt hơn và mục tiêu thứ ba là một mục tiêu rất đáng thất vọng để thừa nhận.” Zenit St Petersburg là 26,00 để giành chiến thắng Europa League mùa này.

Leave a comment