Tiền đạo Romelu Lukaku: Tôi xứng đáng nhận được sự tôn trọng

Tiền đạo Romelu Lukaku: Tôi xứng đáng nhận được sự tôn trọng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo của Manchester United, Romelu Lukaku, cho biết hồ sơ ghi bàn của anh sẽ chỉ ra sự tôn trọng hơn mặc dù anh biết rằng chiến lợi phẩm sẽ là những gì anh đánh giá.

Lukaku đã chuyển sang Old Trafford từ Everton mùa hè năm ngoái với giá 75 triệu bảng và đã có phong độ ấn tượng trước khung thành, ghi được 13 lần so với 27 lần ra sân của Premier League.

Cầu thủ quốc tế người Bỉ, người dự kiến ​​sẽ dẫn dắt đất nước của mình tại World Cup 2018 tại Nga, cũng đã ghi bốn bàn trong cả cúp FA và Champions League.

Nhiều người đã chỉ trích cầu thủ 24 tuổi này vì không tham gia vào các trận đấu lớn nhưng anh sẽ phải đưa ra một cuộc tranh luận sau khi lấy lại cân bằng với cựu chủ nhân của Chelsea vào Chủ nhật trước khi thành lập Jesse Lingard cho người chiến thắng.

Quỷ Đỏ đã giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà và kết quả đó đã nâng họ lên vị trí thứ hai trong bảng với 59 điểm, hai điểm trước đối thủ lâu dài của Liverpool ở vị trí thứ ba.

Mục tiêu của Lukaku là lần đầu tiên anh chống lại sáu câu lạc bộ hàng đầu Premier League trong mùa giải này và anh tin rằng anh đã có đủ sự tôn trọng trong sự nghiệp của mình. “Tôi đã chơi trong một thời gian dài,” anh nói.

“Tôi bắt đầu chơi từ năm 16 tuổi, mọi người mong đợi 20 bàn từ tôi.Tôi đã làm nó 10 năm rồi nên tôi nghĩ mình đã chứng tỏ bản thân.

“Bạn mong đợi một chút tôn trọng hơn nhưng đó là tình hình chúng tôi đang ở. Tôi không lắng nghe [những lời chỉ trích] Tôi chỉ muốn cải thiện và hiển thị cho mọi người những gì tôi có thể làm trên sân.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: United thực hiện chuyến đi đến Crystal Palace vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 3 và khách tham quan là 1,57 mục yêu thích để giành chiến thắng, và rút ra được giá là 4,00 trong khi chủ nhà là 6,50 bên ngoài.

Leave a comment