Everton : Baines sớm bình phục

Leighton-Baines-everton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Roberto Martinez của Everton hi vọng rằng Leighton Baines sẽ bình phục cho trận gặp Sunderland vào ngày 26 tháng 12

Cầu thủ quốc tế người Anh đã không thi đấu cho The Toffees kể từ khi anh bị gãy ngón chân trong trận derby vùng Merseyside với Liverpool vào cuối tháng 11.

Chấn thương ban đầu được dự đoán là sẽ khiến cầu thủ 29 tuổi này phải nghỉ sáu tuần nhưng anh đã tiến triển tốt trong thời gian phục hồi và sẽ trở lại thi đấu trong những trận sắp tới.

Trận đấu cuối tuần này với Swansea City dường như là quá sớm đối với Baines nhưng Martinez tin rằng cầu thủ này sẽ thi đấu trong chuyến làm khách đến Goodison Park của Sunderland vào thứ Năm tới.

“Việc cậu ấy trở lại thi đấu không còn xa,” Martinez nói. “Cậu ấy đã tập luyện trở lại vào đầu tuần và chúng tôi sẽ hỏi xem ý cậu ấy thế nào.

“Tôi rất mong muốn Leighton trở lại sớm, nếu không phải cuối tuần này thì tuần sau vậy.

“Chúng tôi cần đánh giá và không vội vã khi cậu ấy trở lại quá sớm. Nhưng thời gian cậu ấy quay lại thi đấu không còn xa nữa, đây là món quà Giáng sinh tuyệt vời mà tôi chờ đợi.

“Nếu không có vấn đề gì khác, cậu ấy sẽ sẵn sàng thi đấu vào Ngày tặng quà (26 tháng 12) hoặc thậm chí sớm hơn. Điều đó chỉ phụ thuộc vào cảm giác bóng của cậu ấy trong hai ngày sắp tới.

Ngoài thông tin tốt về Baines, Martinez nhận được một tin không vui về Gerard Deulofeu.

Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi này thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn đã gặp phải một chấn thương gân kheo trong trận gặp Fulham tuần trước và các kiểm tra y tế tại câu lạc bộ chủ quản Barcelona cho hay Deulofeu sẽ phải nghỉ trong hai tháng tới.

Leave a comment