La Liga : Casillas phủ nhận rời Real

Iker-Casillas-Real-Madrid-g

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Thủ thành Iker Casillas của Real Madrid đã phủ nhận các nguồn tin cho rằng anh đang có ý định rời khỏi câu lạc bộ vào tháng Giêng tới

Thủ môn người Tây Ban Nha đã phải chịu đựng cuộc sống khắc nghiệt tại Bernabeu năm nay kể từ khi đánh mất vị trí bắt chính vào tay Diego Lopez trong thời kỳ Jose Mourinho còn đương nhiệm.

Sự thay đổi trong thành phần ban huấn luyện được hứa hẹn là sẽ mang lại cơ hội bắt chính cho Casillas nhưng huấn luyện viên trưởng hiện tại, ngài Carlo Ancelotti vẫn tin tưởng vào Lopez.

Có những thông tin cho rằng việc thủ thành 32 tuổi thường xuyên phải ngồi ghế dự bị đã khiến anh tìm cách liên hệ rời khỏi đội bóng thủ đô Tây Ban Nha này trước sự quan tâm của Manchester City và Arsenal.

Thủ thành này tiết lộ sự thất vọng khi không còn được là sự lựa chọn số một tại Real như trong quá khứ và cảm thấy lo lắng về việc mất vị trí gác đền chính tại đội tuyển Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, Casillas một lần nữa khẳng định anh vẫn trung thành với Real sau một thời gian dài gắn bó câu lạc bộ này.

“Nhiều người đang đồn đoán về tình cảnh của tôi lúc này,” anh ấy nói. “Điều đó không còn giống như trong những năm gần đây.

“Mỗi ngày đều có những lời đồn đại mới nhưng tôi vẫn thuộc về Real Madrid. Đây là câu lạc bộ trong cuộc đời tôi.

“Tôi muốn ở đây. Ngay bây giờ, quyết định của tôi là ở lại Real Madrid. Tôi muốn cùng câu lạc bộ giành được Decima, nhiều chiến tích và nhiều danh hiệu hơn nữa.”

Casillas tiếp tục nói rằng sự xuất hiện Lopez tại Real khiến anh càng có động lực để cố gắng hơn đồng thời thủ thành này cũng cho biết anh rất thích cạnh tranh.

“Chính huấn luyện viên là người quyết định ai xứng đáng nhất,” anh ấy nói. “Tôi không cảm thấy có vấn đề với quyết định như vậy. Tôi sẽ cạnh tranh. Tôi thích những thử thách.

“Bất cứ khi nào tôi là người bắt chính, tôi đều rất muốn chứng tỏ tại sao tôi lại được lựa chọn. Cạnh tranh là một điều tốt và tôi không cảm thấy lo lắng. Ý định của tôi là luyện tập tốt và vui vẻ.”

Leave a comment