Barcelona bị phạt 300 bảng trong vụ chuyển nhượng Griezmann

Barcelona bị phạt 300 bảng trong vụ chuyển nhượng Griezmann

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Barcelona đã tránh các hình phạt nghiêm trọng vì vi phạm các quy tắc xung quanh việc chuyển Antoine Griezmann sang Camp Nou.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã bị Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) phạt 300 euro vì vi phạm các quy tắc trong việc ký kết người chiến thắng World Cup.
Theo Atletico Madrid, Barcelona đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng chuyển tiếp khi điều khoản giải phóng của anh đứng ở tỷ lệ 178 triệu bảng.

Thay vào đó, cầu thủ người Pháp đã thực hiện chuyển đổi 107 triệu bảng sang Camp Nou, với điều khoản giải phóng này giảm xuống con số đó vào đầu tháng.

Do đó, Blaugranas đã bị phạt vì hành động của họ và hiện được thiết lập để trả một khoản phí 300 bảng cho một vi phạm các quy tắc.

Trước đây người ta đã đề xuất rằng câu lạc bộ Catalan có thể bị buộc phải chơi phía sau cánh cửa đóng kín, nhưng không có lệnh cấm chính thức nào đối với những người ủng hộ đã được ban hành.

Atletico Madrid cuối cùng đã bị từ chối 71 triệu bảng mà họ cảm thấy họ đang nợ. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem điều đó sẽ ảnh hưởng đến Diego Simeone như thế nào.

Khi nói trước cuộc đụng độ của anh ấy với Celta Vigo, nghệ sĩ người Argentina nói rằng anh ấy không quan tâm đến những sự thật xung quanh việc chuyển nhượng của cầu thủ 28 tuổi.

Ấn phẩm El Mundo của Tây Ban Nha, đã nâng nắp về những sai phạm được cho là của Barcelona vào tháng 3. Họ tuyên bố họ đã truy cập vào các email mà cuối cùng đã chứng minh rằng Blaugranas đã ký kết thỏa thuận với người đàn ông Pháp.

Griezmann, người đã chuyển đến Camp Nou, đã ổn định tốt ở câu lạc bộ xứ Catalan, tìm lưới ba lần trong sáu lần ra sân đầu tiên của anh ấy.

Người chiến thắng World Cup là một tính năng chưa từng có đối với Barcelona, ​​hợp tác với Ansu Fati trong trường hợp không có bộ ba mặt trận Luis Suarez, Ousmane Dembele và Lionel Messi.

Cầu thủ 28 tuổi này có khả năng giữ lại vị trí của mình trong trận đấu bắt đầu XI của Ernesto Valverde trước chuyến thăm của Blaugranas tới Getafe vào thứ Bảy. Sau đó, gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ tìm cách tiếp quản Inter Milan trong cuộc chạm trán Champions League bốn ngày sau đó.

Leave a comment