Tình hình ĐTQG Đức

Tình hình ĐTQG Đức

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Chủ tịch của câu lạc bộ đã đe dọa sẽ tẩy chay các cầu thủ của anh ấy chơi cho đội tuyển quốc gia Đức nếu đội trưởng câu lạc bộ Manuel Neúer bị từ chối ủng hộ thủ môn bắn súng Marc-Andre Ter Stegen của Barcelona.

Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh hai người này, và điều này bắt đầu khi Ter-Stegen, người gần đây được bầu chọn sau thủ môn Alisson Becker của Liverpool và Brazil, người đã công khai bày tỏ sự thất vọng của mình khi không được chọn ở vòng cuối cùng đồ đạc quốc tế.

Manuel Neúer đã bắn trả với câu trả lời của ông; Ông cảm thấy những tuyên bố như vậy là không phù hợp. Tuy nhiên, cuộc chiến ngôn từ sau đó được kéo dài bởi Houity, người đã lên truyền hình quốc gia tuyên bố ‘không có tranh luận về việc ai là người chơi giỏi hơn và Neúer sẽ’ luôn là người giỏi nhất ‘.

Nó đã nổi lên rằng Houity đã đe dọa ngăn chặn các cầu thủ của anh ấy liên kết với đội tuyển quốc gia Đức nếu Manuel Neúer bị loại.

Khi được hỏi trước trận đấu tranh chức vô địch của câu lạc bộ với Red Star Belgrade về những gì sẽ xảy ra nếu Joachim Low chiếm đoạt cầu thủ ngôi sao của anh ấy, anh ấy nói; Trước khi điều đó diễn ra, chúng tôi sẽ không gửi người chơi quốc gia nữa. Chúng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận rằng sẽ có một sự thay đổi ở đây.

Tuy nhiên, anh ta cũng từ chối ý tưởng về bất kỳ cuộc trò chuyện nào nữa với người nghệ sĩ đội tuyển quốc gia giải thích: Anh ta sẽ nghe những gì chúng ta đã nói, đôi tai của anh ta sẽ vang lên.

Nhưng tổng giám đốc của Đức Oliver Bierhoff đã từ bỏ những lo ngại về ý kiến ​​của Höiness, trả lời: Lít Không vì một câu lạc bộ bắt buộc phải thả các cầu thủ của mình cho nhiệm vụ quốc tế theo quy định của FIFA.

Sau đó, ông nói thêm rằng tất cả chúng ta đều biết cần nhau ‘và đó là huấn luyện viên’ chịu trách nhiệm duy nhất ‘cho cuộc gọi vào cuối ngày.

Về phần Low, anh ấy đã nhiều lần nói rằng anh ấy sẽ không để mình bị ‘ảnh hưởng bởi điều gì đó tương tự’, và thủ môn của Barcelona dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò trong trận đấu sắp tới vào tháng Mười.

Đức sẽ đối đầu với Argentina trong một trận giao hữu vào tháng Mười. Đức có kèo cược 2.19 để đánh bại Argentina, trong khi Argentina có kèo cược 3.27.

Leave a comment