Barcelona có Douglas Pereira

Douglas Pereira Sao Paulo to Barcelona

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Barcelona đã đạt được một thỏa thuận nguyên tắc với câu lạc bộ Sao Paulo của Brazil về hậu vệ Douglas Pereira khi huấn luyện viên Luis Enrique vẫn muốn gia tăng sự cạnh tranh trong đội.

Blaugrana đã trắng tay trong mùa giải năm ngoái dưới sự dẫn dắt của Tata Martino và Enrique đã nhanh tay củng cố đội hình kể từ khi lên nhậm chức trong mùa hè để có thể cạnh tranh chức vô dịch trong mùa giải mới.

Barcelona dự kiến sẽ chi bốn triệu euro cộng thêm một triệu rưởi euro nữa tùy thuộc vào số lần ra sân của cầu thủ này và Douglas sẽ tới thủ phủ Catalan trong một vài ngày tới để kiểm tra y tế và ký một bản hợp đồng có thời hạn năm năm.

Enrique hi vọng rằng cầu thủ người Brazil này có thể tạo ra sự cạnh tranh vị trí với người đồng hương DaniAlves và Martin Montoya trong khi Alves vẫn liên tục phải chịu áp lực cải thiện phong độ tại Nou Camp.

Hậu vệ 24 tuổi này bắt đầu sự nghiệp với Goias trước khi gia nhập Sao Paulo vào năm 2008 và đã chơi 93 trận cho Soberano, giúp họ giành Copa Sudamericana trong năm 2012.

Lúc này Barcelona cần phải tranh thủ bổ sung lực lượng tối đa có thể trước khi cửa sổ chuyển nhượng khép lại bởi án phạt cấm chuyển nhượng có thời hạn đến mùa hè năm 2016 vẫn đang treo lơ lửng trên đầu họ.

Tuy nhiên, tình hình có thể thay đổi tùy theo quyết định của Tòa án Trọng tài Thể thao với đơn kháng án của câu lạc bộ.

Douglas dự kiến sẽ ra mắt câu lạc bộ mới trong chuyến làm khách đến El Madrigal khi Barcelona gặp Villarreal vào Chủ Nhật này. Barcelona được đặt cược 1 ăn 1,57 giành trọn ba điểm ở trận này trong khi tỷ lệ dành cho đội chủ nhà là đặt 1 ăn 5,62.

Leave a comment