Samuel Eto’o sẽ mang đến nỗi khiếp sợ cho các đối thủ – Roberto Martinez

Samuel Eto'o Everton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Theo huấn luyện viên Roberto Martinez, tân binh Samuel Eto’o sẽ khiến Everton trở nên đáng sợ hơn trong mùa giải này sau khi gia nhập câu lạc bộ hôm thứ Ba.

Eto’o trở thành một cầu thủ tự do sau khi được Chelsea phóng thích vào cuối mùa giải năm ngoái và Martinez đã chớp cơ hội giành chữ ký của cầu thủ 33 tuổi này với bản hợp đồng có thời hạn hai năm.

Tiền đạo người Cameroon có thể ra mắt câu lạc mới trong trận đối đầu với đội bóng cũ của anh vào thứ Bảy này khi đoàn quân của Jose Mourinho đến làm khách tại Goodison Park.

Martinez đã quyết tăng thêm sức mạnh hàng công và cựu cầu thủ của Barcelona này sẽ cạnh tranh vị trí với RomeluLukaku, người đã nhất trí chuyển nhượng vĩnh viễn từ Chelsea trong mùa hè.

Vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha tin rằng Eto’o sẽ giúp Kẹo đắng trở nên sắc sảo hơn trong mùa giải này khi họ phải chiến đấu ở cả Premier League và Europa League.

Martinez nói: “Mỗi khi bạn xếp cậu ấy vào trong đội hình thi đấu bạn sẽ thấy được điều tuyệt vời mà cậu ấy mang lại. Lúc này chúng tôi sẽ trở nên đáng sợ hơn nhờ có Samuel.”

Cựu huấn luyện viên của Wigan cũng tiết lộ rằng Eto’o cũng đã nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn từ những câu lạc bộ khác nhưng cậu ấy đã “quyết định” gắn bó tương lai với đội bóng vùng Merseyside.

Ông cho biết thêm: “Trạng thái cảm xúc và tập trung tinh thần của cậu ấy rất tốt.

“Ở cậu ấy vẫn còn đó sự khao khát và đam mê thực sự. Cậu ấy vẫn khát khao được làm nên những khoảnh khắc tuyệt vời ở giải đấu bóng đá hàng đầu nước Anh này.”

Everton được đặt cược 1 ăn 3,52 giành chiến thắng trong trận đấu tới trong khi tỷ lệ để Chelsea có được trọn vẹn ba điểm tại Goodison Park vào cuối tuần này là 1 ăn 2,06.

Leave a comment