Barcelona: Gerardo Martino lo tập trung chuyên môn

Huấn luyện viên Gerardo Martino của Barcelona

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Gerardo Martino của Barcelona đang nỗ lực giải quyết những vấn đề rắc rối ngoài sân cỏ làm ảnh hưởng đến các cầu thủ và hướng tới việc chinh phục chiếc cúp bạc trong mùa giải này.

Gã khổng lồ xứ Catalan bị cấm chuyển nhượng 14 tháng do vi phạm các quy tắc của FIFA về chuyển nhượng quốc tế các cầu thủ dưới 18 tuổi.

Dù câu lạc bộ đang phải đối diện với án phạt nặng nề nhưng chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca đã mô tả lệnh cấm này là “một bất công lớn” và sẽ quyết đệ đơn kháng cáo.

Rắc rối gần đây nữa liên quan đến gian lận thuế trong vụ chuyển nhượng Neymar và trong bối cảnh vẫn còn nhiều tin đồn về các âm mưu đen tối, Martino vẫn hi vọng có thể trấn an các cầu thủ để họ tập trung chuyên môn trên sân cỏ.

“Nếu bạn bắt đầu nghĩ như vậy – về các âm mưu đen tối – thật khó để làm việc trong bóng đá,” Martino nói.

“Đúng là có nhiều nhận xét về vấn đề này nhưng tôi hi vọng nhiều trong số chúng không phải là sự thật. Những gì tác động đến tôi chính là những gì đã xảy ra vào thời điểm rất quan trọng này.

“Chúng tôi không ngừng cố gắng bỏ qua vấn đề này. Điều tốt nhất mà chúng tôi có thể làm là tập trung vào những gì phía trước và cho phép những ai có trách nhiệm được giải quyết vấn đề này. Sẽ có nhiều điều cần phải nói.

“Chúng tôi là một trong ba đội tại Châu Âu có thể giành được ba danh hiệu lớn. Tôi muốn dừng suy nghĩ về những vấn đề tồi tệ trong mùa giải tới khi chúng tôi vẫn đang tập trung cho giai đoạn của mùa giải này.

“Chúng tôi không được xao lãng chuyên môn, những gì mà chúng tôi đã làm được trong mùa giải này.”

Barcelona đang được xem là ứng cử viên hàng đầu cho việc bảo vệ thành công danh hiệu La Liga với tỷ lệ đặt cược 1 ăn 1,70 dù đang xếp ở vị trí thứ hai kém đội đầu bảng Atletico Madrid trong khi cơ hội giành Cúp nhà vua của họ trước Real Madrid được Nhà cái ra giá là 1 ăn 1,85.

Trận hòa 1-1 tại trận tứ kết lượt đi Champions League diễn ra trên sân Nou Camp không phải là một kết quả lý tưởng trước trận lượt về tại Vicente Calderon nhưng khả năng vô địch tại giải đấu này của họ vẫn được đánh giá chỉ sau Bayern Munich (2,65) và Real (3,40) với tỷ lệ đặt cược 1 ăn 6,50.

Leave a comment