Leicester City: Nigel Pearson hài lòng với các học trò của mình

Nigel Pearson Hạng Nhất Anh Leicester city

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Nigel Pearson tin rằng sự đoàn kết trong toàn đội Leicester là chìa khóa giúp họ thăng hạng Premier League trong mùa giải này.

Foxes hiện xếp đầu bảng xếp hạng Giải hạng nhất với bảy điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai và hơn đội xếp thứ ba Queens Park Rangers chín điểm.

Leicester, đội hiện đang đứng trước cơ hội lớn để giành chức vô địch (tỷ lệ đặt cược 1 ăn 1,02) đã vắng mặt tại Premier League 10 năm và trong quãng thời gian đó họ đã phải trải qua biết bao thăng trầm cả trong và ngoài sân cỏ, đỉnh điểm là việc phải xuống League One thi đấu vào năm 2008.

Pearson đã dẫn dắt họ trở lại Giải hạng nhất một năm đó và sau đó ông trở lại câu lạc bộ vào năm 2011 sau một thời gian làm việc tại Hull và kể từ đó vị huấn luyện viên trở thành kiến trúc sư cho quá trình tái thiết câu lạc bộ sau một giai đoạn tệ hại dưới sự dẫn dắt của Sven-Goran Eriksson.

Trong thời gian dẫn dắt câu lạc bộ, vị huấn luyện viên người Thụy Điển đã ký hợp đồng với một số tên tuổi lớn nhưng lại chẳng để làm gì và khiến cho nhiệm vụ đầu tiên của vị huấn luyện viên 50 tuổi khi trở lại sân vận động King Power là dọn dẹp hàng đống hàng phế thải.

Đội bóng của Pearson sẽ gặp câu lạc bộ cũ của ông ấy Sheffield Wednesday vào thứ Sáu này, trận đấu mà họ được đặt cược 1,47 thắng, hòa 4,04 trong khi tỷ lệ của Owls là 6,57 và vị huấn luyện viên này cho biết các màn trình diễn của đội trong mùa giải này cho thấy ông có thể tin tưởng vào họ trong mùa giải tới.

“Đúng là chúng tôi có những cầu thủ tốt nhưng họ phải đúng là mẫu cầu thủ mà chúng tôi cần – chúng tôi phải có những mục tiêu tương tự khi mọi thứ trở nên khó khăn, các cầu thủ phải sẵn sàng duy trì những giá trị đó,” ông ấy phát biểu trên Leicester Mercury.

“Với tư cách là một nhóm cầu thủ, họ đã trưởng thành và chúng tôi cũng có thêm kinh nghiệm.

“Các bạn không thể nào mà xây dựng đội bóng chỉ trong một sớm một chiều. Phải mất một thời gian chúng tôi mới có thể xây dựng một đội hình các cầu thủ có chất lượng đủ tốt. Chúng tôi là một đội bóng chất lượng ở đẳng cấp này và tôi tin rằng nhiều cầu thủ của chúng tôi có thể tiến bộ khi chúng tôi thăng hạng.”

Leave a comment