Barcelona hoàn tất thương vụ Jeremy Mathieu

Jeremy Mathieu Valencia

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

CLB Barcelona tuyên bố họ đã chính thức có được chữ ký của hậu vệ Jeremy Mathieu từ Valencia với mức phí 15,8 triệu Bảng Anh.

Vậy là sau sáu năm chơi bóng cho Valencia, cầu thủ người Pháp đã nói lời tạm biệt sân Mestalla để đi thi theo tiếng gọi hấp dẫn từ câu lạc bộ Barca.

Mathieu đã nhận được lời đề nghị chuyển tới sân Nou Camp kể từ khi câu lạc bộ này xác nhận CarlesPuyol ra đi vào cuối mùa bóng năm ngoái.

Cầu thủ 30 tuổi được Barcelona đưa về sân Nou Camp do anh có khả năng chơi ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ trái, hai vị trí mà Puyol thường đảm nhận trong thời gian còn chơi bóng cho đội bóng xứ Catalan.

Mathieu đã đồng ý ký một bản hợp đồng bốn năm với Barcelona và trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất ở độ tuổi từ 30 trở lên.

“Barcelona và Valencia đã đạt được nhất trí chuyển nhượng cầu thủ người Pháp Jeremy Mathieu,” một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ nêu rõ.

“Bản hợp đồng của Jeremy Mathieu với Barcelona có thời hạn bốn mùa cộng thêm một mùa giải tùy chọn.

“Chi phí vụ chuyển nhượng này là 20 triệu Bảng Anh và điều khoản mua đứt sẽ là 50 triệu Bảng.”

Mathieu sẽ là cầu thủ thứ năm mà Barcelona mua về trong mùa hè sau Luis Suarez, Ivan Rakitic, Claudio Bravo và Marc-Andre terStegen.

Trước việc đội bóng của Tây Ban Nha có nguy cơ bị cấm chuyển nhượng trong tương lai vì vậy không có gì khó hiểu khi họ đang gấp rút xúc tiến các thương vụ chuyển nhượng trước khi mùa giải La Liga bắt đầu.

Tỷ lệ đặt cược Barcelona vô địch giải league trong mùa giải này là 1 ăn 2,10, của Real Madrid là 1 ăn 1,85 trong khi tỷ lệ dành cho Atletico Madrid, nhà vô địch mùa giải năm ngoái chỉ là 1 ăn 14,00.

Leave a comment