Brendan Rodgers trấn an chấn thương của Fabio Borini

Fabio Borini Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool cho biết Fabio Borini sẽ trở lại tập luyện trong vài ngày tới sau khi bị va chạm mạnh trong trận giao hữu với Roma hôm thứ Tư.

Borini buộc phải rời sân chỉ sau 14 phút thi đấu do cầu thủ Italia này bị đau vai sau pha ngã vụng về.

Các nhân viên y tế của Liverpool lo ngại điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi giúp cầu thủ Italia rời sân nhưng các kết quả kiểm tra cho thấy anh chỉ bị tím vai và không bị thương tổn nghiêm trọng nào.

Rodgers cho biết: “Tình hình không nghiêm trọng như ban đầu tưởng do cậu ấy đã từng bị chấn thương ở vai trước đây.

“Cậu ấy chỉ bị tím, vì thế cậu ấy chỉ bị lỡ mất vài buổi tập trong đợt này. Chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là cậu ấy có thể quay trở lại tập luyện được.”

Cầu thủ 23 tuổi này nhiều khả năng cũng sẽ rời Liverpool trong mùa hè này khi Sunderland, câu lạc bộ mà Borini đã từng thi đấu theo dạng cho mượn trong mùa giải năm ngoái đã đồng ý giá 14 triệu bảng dành cho anh.

Hiện tại Liverpool đang có chuyến du đấu tại Mỹ và Rodgers cho biết kết quả trong đợt du đấu này không quan trọng mà điều quan trọng là đội có thời gian để chuẩn bị.

Đội bóng của Rodgers dự kiến sẽ còn có các trận đấu với Olympiakos, Manchester City và AC Milan tại Mỹ trước khi trở lại Anh để tiếp Borussia Dortmund tại Anfield.

Ông cho biết thêm: “Kết quả thi đấu trong đợt này không quan trọng. Điều quan trọng nhất đối với tôi chính là kết quả trong trận đấu đầu tiên của mùa giải.

“Các bạn có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu giao hữu nhưng các bạn sẽ không dễ dàng tìm được điều đó trong những trận đấu thật. Chúng tôi cũng sẽ có những trận đấu thực sự khó trong chuyến du đấu này.

“Mục tiêu quan trọng nhất chính là chúng tôi có được tình trạng thể lực thực sự tốt cho trận đấu đầu tiên của mùa giải với Southampton.”

Tỷ lệ đặt cược cho Liverpool có được chiến thắng trong trận ra quân của mùa giải Premier League mới là đặt 1 ăn 1,41 trong khi tỷ lệ dành cho Southampton có được ba điểm tại Anfield là 1 ăn 6,24.

Leave a comment