Bayern Munich: Pep Guardiola nhận trách nhiệm về hai trận thua liên tiếp

Huấn luyện viên Pep Guardiola của Bayern Munich

Share this story


Claim your Bonus
Get 100% up to SGD100 Bonus on your First Deposit

Huấn luyện viên Pep Guardiola của Bayern Munich khẳng định không có vấn đề gì trong nội bộ nhà đương kim vô địch Bundesliga sau hai thất bại liên tiếp nhưng thừa nhận rằng chính sách quay vòng của ông có thể là nguyên nhân của những thất bại này.

Bayern vẫn đang sở hữu một lực lượng hùng mạnh và sau khi sớm giành chức vô địch Bundesliga, họ vẫn đang quyết tâm tái lập cú ăn ba lần thứ hai liên tiếp bằng việc chinh phục nốt Champions League và DFB-Pokal, hai giải đấu mà hiện họ đã lọt vào tới bán kết.

Cùng với việc ẵm trọn danh hiệu Bundesliga, đoàn quân của Guardiola đã thiết lập kỷ lục 53 trận bất bại trước khi kỷ lục này bị chặn lại bởi trận thua đầy bất ngờ trước Augsburg ở tuần trước và sau đó là thất bại 0-3 trước Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, xen lẫn những kết quả bết bát đó, Bayern vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng việc giành quyền đi tiếp tại Champions League với chiến thắng 3-1 trước Manchester United và đồng thời đang ráo riết chuẩn bị cho trận đấu tại DFB-Pokal vào thứ Tư này.

“Tôi nghĩ vấn đề là chúng tôi đã vô địch Bundesliga và chúng tôi đã không còn động lực tại đấu trường này,” ông ấy phát biểu trên Sky Sport.

“Bản thân tôi cũng gặp phải vấn đề này khi còn ở Barcelona, sau khi đã giành được danh hiệu league, chúng tôi rất khó tìm được động lực trong các trận đấu.

“Mục tiêu của tôi bây giờ của tôi là củng cố lại tinh thần cho toàn đội. Có thể tôi đã mắc sai lầm.

“Có thể sẽ là một sai lầm nếu chúng tôi không tiếp tục thi đấu theo cách mà chúng tôi vẫn thường thể hiện, nhưng tôi không có ý cho rằng chính sách quay vòng không phải là nguyên nhân.”

Bayern vẫn được xem là ứng cử viên hàng đầu với tỷ lệ cược 1 ăn 1,38 cho chức vô địch DFB-Pokal khi họ chỉ phải gặp một đội bóng hạng hai tại bán kết trong khi tỷ lệ này của Borussia Dortmund, đội sẽ gặp Wolfburg (16,00) tại một trận bán kết khác là 1 ăn 3,05.

Rõ ràng các kết quả gần đây tại đấu trường Châu Âu cũng phần nào ảnh hưởng đến tỷ lệ cá cược khi Real Madrid được đặt cược 1 ăn 2,38 cho việc giành lợi thế ở trận lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 4 tới bất chấp việc Bayern được cược với tỷ lệ 1 ăn 1,58 để lọt vào tới chung kết.

Leave a comment