Blackburn: Owen Coyle buồn lòng vì thất bại trên sân khách

Blackburn Owen Coyle buồn lòng vì thất bại trên sân khách

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Owen Coyle của Blackburn Rovers đổ lỗi cho các trọng tài đã đối xử không công bằng với họ trong trận thua mới đây trước Sheffield Wednesday.

Rovers thống trị phép thuật dài của trận đấu nhưng thấy mình chéo ở nghỉ ngơi sau một cú đúp từ Vincent Sasso ở hai bên của một mục tiêu riêng của Sam Hutchinson.

Sau khi tiếp tục để đẩy sau khoảng thời gian, họ nghĩ rằng họ đã tìm thấy một bộ cân bằng khi Marvin Emnes ‘bắn rơi xuống khỏi quầy rượu, nhưng các quan chức không nhận ra bóng đã qua vạch vôi.

Những điều đó đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn khi Hope Akpan bắn nhà, chỉ để nhìn thấy nỗ lực của mình chalked tắt cho một bóng ném cáo buộc và trong sự thất vọng của anh là tiền vệ xuất hiện để đẩy trọng tài Scott Duncan, kết quả trong một thẻ đỏ trực tiếp.

Kết quả lá Rovers thứ 23 trong bảng giải vô địch và họ sẽ hoàn toàn nhận thức được rằng một chiến thắng tại Hillsborough đã có thể lấy chúng ra khỏi đáy ba.

Coyle đã hiểu bốc khói sau trận đấu và lãng phí thời gian trong việc đặt đổ lỗi cho thất bại của đội nhà ở bàn chân của các quan chức.

“Tôi sẽ đề nghị rằng chúng tôi đã bị cướp của ba điểm tối nay,” ông nói. “Việc thực hiện chắc chắn xứng đáng với ba điểm, các quan chức đã thực hiện các lỗi khủng khiếp mà có chi phí chúng tôi đêm nay.

“Chúng tôi đã thực sự ghi được ba bàn thắng tốt tối nay. Marven Emnes điểm số một mục tiêu lớn mà rõ ràng là qua đường, nhưng họ không cung cấp cho nó.

Và sau đó Loovens đã đứng bóng vào ngực và vai Hope Akpan, nhưng chắc chắn không phải bàn tay của mình, khi ông đặt nó trong.

“Đây là vụ cướp, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nó là không thể tin được những gì đã xảy ra với chúng tôi đêm nay “.

Rovers sẽ cần lấy lại sự tập trung cho trận đấu sắp tới tại FA Cup trước Manchester United vào ngày chủ nhật. Kèo thắng của họ ở trận đấu tới là 8.50, kèo hòa 4.75, kèo cho Quỷ đỏ là 1.33.

Leave a comment