David Moyes: Sunderland sẽ có một kỳ nghỉ ngắn

David Moyes Sunderland sẽ có một kỳ nghỉ ngắn

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy Moyes của Sunderland vừa quyết định đưa cả đội sang New York tập luyện vài ngày nhằm thư giãn đầu óc và giúp cả đội lấy lại tinh thần chiến đấu cho cuộc chiến trụ hạng.

Mèo Đen hiện đang đứng ở cuối bảng Premier League nhưng với một hai tuần nghỉ do sớm thoát khỏi FA Cup, Moyes đã quyết định để tránh cơ hội của một trại ấm áp trong thời tiết ủng hộ của một break thành phố.

Đây là một chính sách, ông đã sử dụng trước đó và cảm thấy đó là một cách tốt để mang lại đội hình cùng sự tham gia của họ trong một số hoạt động khác nhau mà họ có thể không có kinh nghiệm ở nhà.

Đội quân của thầy Moyes được định kèo xuống hạng ở mức 1.25, trong khi các đối thủ khác là Crystal Palace 1.73, Hull 1.90. HLV Người Scotland tin rằng một kỳ nghỉ ngắn ngày tại Mỹ sẽ giúp các cầu thủ của ông lấy lại sự tự tin.

53 tuổi, hy vọng rằng chi tiêu thêm thời gian bên nhau sẽ cho phép các cầu thủ để xây dựng một trái phiếu có thể phục vụ tốt trong tương lai.

“Tôi đã thực hiện nó trước và tôi biết làm thế nào nó hoạt động. Chúng tôi sẽ tập luyện mỗi ngày, chúng tôi sẽ chạy, chúng tôi sẽ chu kỳ, chúng tôi sẽ giữ cho các cầu thủ trên nó, “ông được trích lời nói của Shields Gazette.

“Nhưng đôi khi đi đến một trại huấn luyện chỉ có thể được nhiều hơn trong cùng. Tôi thực sự muốn chúng ta xây dựng một tinh thần đồng đội tốt ở đây, để có một kết với nhau trên và ngoài sân cỏ, để giúp chúng ta trong tình hình này, chúng tôi đang ở.

“Không chỉ bây giờ, nhưng về lâu dài, tôi nghĩ rằng các cầu thủ đang hiển thị nó trên sân, họ đang chiến đấu khó khăn cho nhau, chạy cứng như tôi đã đề cập. Tôi nghĩ rằng một vài ngày với nhau sẽ làm cho họ không có hại. ”

Leave a comment