Blackburn: Tony Mowbray chào đón Paul Downing

Blackburn: Tony Mowbray chào đón Paul Downing

HLV Tony Mowbray của Blackburn Rovers tin rằng hậu vệ Paul Downing sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho đội hình của đội bóng.

Cầu thủ 25 tuổi này đã tham gia đội Lancashire với khoản vay từ đối thủ MK 1 của League One trong giai đoạn kết thúc tuần trước.

Downing xuất hiện trong hệ thống thanh thiếu niên của West Brom và trong sách của câu lạc bộ cùng thời điểm Mowbray phụ trách đội đầu tiên, mặc dù anh không bao giờ xuất hiện ở Baggies.

Hậu vệ trung tâm đã dành thời gian mượn tiền với những cầu thủ như Hereford, Rotherham, Shrewsbury và Barnet, trong khi anh gia nhập Walsall trong một hợp đồng dài hạn vào năm 2012, trước khi chuyển sang MK Dons vào năm 2016.

Mowbray khẳng định ông đã dự thảo ở Downing với hy vọng rằng kinh nghiệm của League One có thể giúp Rovers, những người có giá 5.50 để giành danh hiệu League One, để được hưởng một khuyến mại đẩy mùa giải này.

“Paul Downing là cầu thủ mà tôi biết từ những ngày tôi ở West Brom khi anh ấy ở trong đội trẻ và chỉ tiến triển trước đó”, Mowbray nói với trang web chính thức của Blackburn.

“Anh ta đã đến Walsall và đã có những khoảng thời gian rất thành công tại Walsall trong đội hình rất tốt mà họ đã có một vài năm trước đây.

“Vì vậy, anh ấy biết nó là gì ở đỉnh cao của League One và áp lực của nó.

“Tôi có thể nói anh ấy là một trung tâm bóng đá – một nửa. Một tầm vóc tốt ở 6’2 “hoặc 6’3”, nhưng anh ta có thể chơi bóng từ phía sau.

“Tôi biết tính cách của anh ấy và đã nói chuyện với anh ấy, anh ấy đang trông đợi thử thách.”

Leave a comment