Nikola Vlasic vui mừng khi chuyển tới Everton

Nikola Vlasic vui mừng khi chuyển tới Everton

Cầu thủ Nikola Vlasic phấn khích khi được chơi bóng cho Everton sau khi chuyển tới đội chủ sân Goodison Park từ Hajduk Split trong ngày cuối kỳ CN.

Cầu thủ 19 tuổi này đã trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ chín của Everton vào giờ đóng cửa của cửa sổ vào tuần trước và cuối cùng anh ta đã tham gia với mức phí là 9 triệu bảng.

Vlasic đã có trận đấu với Everton, với giá 11.00 và kết thúc ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Europa League và những màn trình diễn của anh ấy đã làm cho mắt Ronald Koeman thuyết phục người Hà Lan thực hiện động thái này.

Cầu thủ chạy cánh này đã giành một suất dự trữ cho Croatia và ghi được hơn 100 lần cho Hajduk Split kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014.

Tuy nhiên, anh thừa nhận tuần cuối cùng đã là một cơn lốc và anh ta bây giờ vui mừng khi bước lên sân tập với những đồng đội mới.

Vlasic sẽ liên kết với đội hình Everton sau trận đấu quốc tế vào cuối tuần này khi anh ấy muốn chạm trán và thực hiện một ấn tượng tốt.

Vlasic nói với evertontv: “Tôi cần mang tất cả đồ đạc của tôi ở đây, tìm chỗ ở, tìm một chiếc xe hơi và dĩ nhiên bắt đầu đào tạo.

“Nhưng đó là tất cả những thứ tốt, bởi vì tôi biết tôi đang ở Anh, tôi là một cầu thủ của Everton và tôi sẽ chơi ở Premier League.

“Nó có nghĩa là không có gì là khó khăn. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để thành công tại câu lạc bộ này.

“Tôi không thể chờ đợi để gặp các đồng đội của mình. Tôi đã gặp thuyền trưởng, Phil Jagielka, trong hành lang trên đường để ký kết và tôi đã rất vui mừng.

“Anh ấy nắm tay tôi, chào tôi ở đây và nói với tôi rằng anh ấy sẽ gặp tôi khi tập luyện, vì vậy tôi mong được gặp anh ấy đúng cách – và mọi người khác”.
v

Leave a comment