Cesc Fabregas: Chelsea mưu vọng vô địch Cúp Liên Đoàn

Chelsea Cesc Fabregas

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Cesc Fabregas khẳng định Chelsea sẽ tung ra đội hình mạnh trong trận đấu với đội Derby tại Cúp Liên Đoàn Anh vào thứ Ba này bởi họ muốn vô địch giải đấu này.

Chelsea đang có phong độ cao trong mùa giải này khi trận thua trước Newcastle cuối tuần vừa rồi mới chỉ là thất bại duy nhất của họ tại tất cả các giải đấu.

Đoàn quân xanh hiện đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh, đã giành quyền vào vòng knockout tại Champions League và đang hướng tới giành vé vào bán kết cúp Liên Đoàn trong trận đấu tới vào thứ Ba này.

Derby sẽ là một đối thủ khó cho đội chủ sân Stamford Bridge khi họ không ngừng nỗ lực để thăng hạng từ Giải hạng nhất.

Fabregas khẳng định đội đang dẫn đầu league không được xem thường đối thủ và tin rằng Derby sẽ quyết tâm làm nên một bất ngờ.

Tiền vệ người Tây Ban Nha, người gia nhập Chelsea trong mùa hè tin rằng Jose Mourinho sẽ tung ra một đội hình mạnh khi ông đã từng tuyên bố Capital One Cup sẽ là danh hiệu đầu tiên mà Chelsea giành được trong mùa giải này.

Fabregas nói: “Sẽ không còn lâu nữa để vị huấn luyện viên của chúng tôi thấy được chiếc cúp đó. Ông ấy muốn giành chiến thắng ở mọi giải đấu mà chúng tôi tham dự.

“Ông đã nói với chúng tôi rằng ông muốn có danh hiệu này. Đây sẽ là danh hiệu đầu tiên trong mùa giải và ông muốn điều đó.

“Tôi tin chắc rằng ông sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng.”

Leave a comment