James Ward-Prowse: Southampton sẽ không lùi bước

Southampton midfielder James Ward Prowse

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền vệ James Ward-Prowse của Southampton đã thừa nhận anh cảm thấy thất vọng về thất bại trước Burnley hôm thứ Bảy nhưng khẳng định đội có thể đứng dậy nhanh chóng trước một lịch thi đấu dồn dập đang chờ họ ở phía trước.

Dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Ronald Koeman “các vị thánh” đã có sự khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải nhưng họ đã bị sa sút trong thời gian gần đây mà nguyên nhân một phần là do phải chạm trán với những đội bóng sừng sỏ.

Những thất bại trước Manchester City, Arsenal và Manchester United trước chuyến đi tới Turf Moor vào thứ Bảy đã đẩy đội bóng vùng ven biển phía nam ra ngoài tốp bốn.

Vì vậy Ward-Prowse và các đồng đội cho rằng trận đấu với Burnley sẽ là cơ hội thực sự để họ trở lại chu kỳ chiến thắng và cạnh tranh một suất tham dự Champions League.

Tuy nhiên, họ đã không tạo được nhiều cơ hội tại Lancashire và chấp nhận thua sát nút 0-1 sau khi Ashley Barnes ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Cơ hội tốt nhất của Southampton là khi họ được hưởng một quả penalty nhưng Dusan Tadic đã không chiến thắng được thủ môn Tom Heaton.

Đội bóng của Koeman sẽ tiếp đón Everton trên sân nhà ở trận đấu tiếp theo và Ward-Prowse tin rằng lịch thi đấu dày đặc sắp tới sẽ là cơ hội cho The Saints sửa sai. Tỷ lệ kèo bóng đá cá cược cho đội bóng của tiền vệ này vô địch CÚp Liên Đoàn là 1 ăn 5,50.

Ward-Prowse nói: “Chúng tôi đã xem đây là trận đấu mà chúng tôi có thể thực sự giành được chiến thắng nhưng cuối cùng chúng tôi đã không làm được điều đó trong ngày hôm nay. Nhưng kỳ lễ Giáng sinh sẽ ban cho chúng tôi một cơ hội khác để chuộc tội và sửa sai cho trận đấu ngày hôm nay.”

Leave a comment