Jamie Vardy có thể phải làm phẫu thuật

Jamie-Vardy-Leicester-City-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jamie Vardy có thể phải làm phẫu thuật khi anh tiếp tục vật lộn với chấn thương vùng háng kéo dài.

Tiền đạo của The Foxes buộc phải rời sân trong trận thắng 2-0 hôm thứ Bảy trước Watford và là một ẩn số cho trận đấu với Fulham vào thứ Tư.

Leicester sẽ phải đối mặt trực tiếp với cựu huấn luyên viên đã cùng họ vô địch giải Ngoại Hạng Anh là Claudio Ranieri tại sân Craven Cottage, nhưng Puel lo ngại rằng Vardy sẽ bỏ lỡ trận đấu.

“Thật sự vào lúc này tôi không biết phải nói gì về các học trò của mình bởi vì tôi đang có một số vấn đề với nhiều cầu thủ khác nhau,” Puel nói vào thứ hai.

” Để tôi xem, tôi không thể nói cầu thủ nào có vấn đề nhưng tôi không biết vào lúc này các học trò mới của tôi sẽ như thế nào (cho một trận đấu) trong hai ngày tới.

” Chúng ta hãy xem (về Vardy). Tôi chưa thể biết thế nào cho tới thời điểm này. Tôi biết anh ấy đang cảm thấy điều gì đó nhưng chúng tôi sẽ gặp anh ấy và nhân viên y tế của tôi.”

Với sự không rõ ràng về tình hình của Vardy, Puel đã kêu gọi những cầu thủ khác hãy kề vài sát cánh với mình trong đội hình của The Foxes để có thể đứng lên và thi đấu, mặc dù huấn luyên viên người Pháp vẫn không chắc chắn về sự cần thiết phải phẫu thuật hay không.

” Tôi không biết. Cần phải bình tĩnh để từng bước cân bằng lại cảm xúc của cậu ấy, “ông nói.

” Ngày mai sẽ là một ngày khác, nó sẽ dành cho Jamie và cho tất cả những cầu thủ khác để cảm thấy điều gì đó (về cảm xúc của họ). Tôi không biết các cầu thủ có sẵn cho trận đấu này.

“Đó là một trận đấu quan trọng và tôi hy vọng những cầu thủ khác chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chơi và thay thế vị trí những đồng đội khác.”

Tỷ lệ cược kèo trên cho Leicester giành chiến thắng tại Craven Cottage là 2.40. Còn với Fulham là 3.00 trong khi hòa là 3.40.

Leave a comment