Jose Mourinho: Chúng tôi luôn tự bắn vào chân mình

Jose-Mourinho-Manchester-United-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jose Mourinho ca ngợi ‘tinh thần lớn’ mà đội bóng của Manchester United đã thể hiện trong trận đấu với trận hòa 2-2 với Arsenal, nhưng một lần nữa lại để lại chi phí cho những sai lầm cá nhân.

Người Bồ Đào Nha đề nghị đội Quỷ Đỏ của anh ‘luôn tự bắn mình’ với những lỗi chính trong những khoảnh khắc lớn trong mùa giải này.

Trận hòa với Arsenal rời Manchester United ở vị trí thứ tám trong bảng, tám điểm ra khỏi một vị trí trong top bốn và đã 18 điểm sau Manchester City ở vị trí hàng đầu.

Họ đã để thủng lưới 25 bàn trong 15 trận cho đến nay, một kỷ lục phòng thủ chỉ thấy năm câu lạc bộ dưới cùng tồi tệ hơn.

United đã có một khởi đầu mạnh mẽ chống lại các Pháo Thủ nhưng bị tụt hậu khi David De Gea cho phép tiêu đề của Shkodran Mustafi trượt qua tay anh.

Họ nhanh chóng vượt qua Anthony Martial nhưng lại ở lại trong hiệp hai, lần này khi Marcos Rojo tuyệt vọng cố gắng bù đắp cho lỗi của mình trong việc đưa bóng cho Alexandre Lacazette, chỉ để trượt vào và chuyền bóng qua thủ môn của mình.

Jesse Lingard đã san bằng trong vòng 13 giây sau khi khởi động lại, tận dụng lợi thế sau hàng phòng ngự của Arsenal để tham gia vào một số công việc bất ngờ của riêng họ.

“Có lẽ chúng tôi cảm thấy thất vọng với kết quả, chúng tôi cảm thấy thất vọng với một số sai lầm, chúng tôi cảm thấy thất vọng với một số khoảnh khắc cần thêm một chút chất lượng nhưng chúng tôi phải hài lòng với tinh thần, chúng tôi phải hài lòng với nỗ lực, năng động, cường độ, “Mourinho nói.

“Đội bóng đã có một tâm hồn lớn. Chúng tôi ghi bốn bàn và chúng tôi đã hòa 2-2. Ngay cả trong các trận đấu như [nơi này] nơi chúng tôi chơi tốt, chúng tôi luôn tự bắn mình.” Manchester United hiện là 7,00 để hoàn thành trong top bốn mùa giải này.

Leave a comment