Boyata: Siêu Cup là một cột mốc quan trọng cho Celtic

Boyata: Siêu Cup là một cột mốc quan trọng cho Celtic

Cầu thủ Dedryck Boyata cho rằng thành tích khủng của Celtic mùa này sẽ không là gì nếu họ thiếu mất chức vô địch Scotland Cup trước trận CK với Aberdeen.

Các Bhoys đã rực rỡ trong nước, bất bại trong suốt chiến dịch Premiership của Scotland để giành danh hiệu thứ sáu, cũng như thêm League Cup Scotland hồi tháng Mười Một.

Chắc chắn, họ đã được biệt danh là “The Invincibles”, nhưng họ vẫn có một trận đấu của mùa giải để đi và nó hứa hẹn sẽ là một chuyện khó khăn tại Hampden Park.

Celtic đánh bại Dons trong trận chung kết League Cup và mặc dù Derek McInnes bên cạnh cũng gặp khó khăn trong trận gặp nhau, Quỷ Đỏ là đội duy nhất giữ họ trung thực trong giải đấu, chỉ để rơi vào nửa sau của chiến dịch .

Treble trong nước sẽ hoàn thành một chiến dịch đầu tiên đáng chú ý cho Brendan Rodgers, người đã có thể xem xét các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng để nâng cao cơ hội của mình cho Champions League mùa giải tới.

Tuy nhiên, Boyata chắc chắn sẽ không trở nên tự mãn và hy vọng sẽ có một màn trình diễn lớn sau khi chỉ trở thành một thành viên thường xuyên trong đội vào cuối tháng Giêng.

Hậu vệ của Bỉ cho biết đội của ông đã hài lòng với cách mà họ đã thi đấu trong mùa giải này, nhưng thừa nhận thất bại hôm thứ Bảy sẽ mất một phần trong chiến dịch của họ.

Anh nói: “Chúng tôi đã bất khả chiến bại trong giải đấu, nhưng chúng tôi đã có một trận đấu khác và chúng tôi sẽ quên mọi thứ nếu chúng tôi thua trận chung kết này.”

Celtic là 1.50 yêu thích để giành chiến thắng vào thứ bảy, với vẽ trong 90 phút 4.20 trong khi Aberdeen có giá 6.00.

Leave a comment