Janssen đặt quyết tâm tại Tottenham

Janssen đặt quyết tâm tại Tottenham

Tiền đạo Vincent Janssen thừa nhận mùa giải đầu tiên ở Tottenham đã không được như ý, tuy nhiên anh quyết tâm cải thiện phong độ ở mùa giải tới.

Tiền đạo người Hà Lan đã chuyển tới White Hart Lane từ AZ Alkmaar vào mùa hè năm ngoái với giá 17 triệu bảng, nhưng anh đã ghi được hai bàn thắng trong 27 lần ra sân ở Premier League.

Cầu thủ 22 tuổi đã dành phần lớn thời gian trong bóng tối của tay đánh chỉ đạo hàng đầu Harry Kane và thừa nhận anh không có nhiều tính năng như anh ta thích.

“Tôi không có ý nghĩ rằng mùa bóng đã trôi qua lâu hơn một chút. Tôi sẽ chơi nhiều hơn thế, “anh nói với NOS. “Rõ ràng đây không phải là mùa giải hay nhất của tôi. Nhưng tôi vẫn học được rất nhiều.

“Chúng tôi đã đứng thứ hai ở Premier League nên tôi nghĩ chúng tôi có thể hài lòng. Tôi không có nhiều vai trò trong mùa giải thành công của Spurs. Tôi mong muốn chơi nhiều hơn. Nhưng đây là cách nó được. ”

Janssen vẫn tự tin rằng anh ấy có thể chứng tỏ là một sự thành công ở Spurs và hy vọng sẽ khám phá ra hình thức tốt nhất của anh ấy trong kỳ tới.

Anh nói thêm: “Đó là cách đôi khi bóng đá. Tất nhiên, đó là một mùa đáng thất vọng. Đây không phải là điều tôi hy vọng.

Nhưng bạn có thể có một mùa giải tồi tệ. Mọi thứ đã tốt đẹp cho tôi trong những mùa gần đây nên một năm như thế này có thể xảy ra cho một cầu thủ trẻ.

“Tôi không sợ mùa giải tới tại Spurs sẽ như thế này một lần nữa. Tôi rất tự tin. Mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh trong bóng đá! ”

Spurs đã có được vị trí đầu bảng 4 trong hai chiến dịch cuối cùng của Premier League và họ có giá 1,73 để đạt được thành tích đó một lần nữa trong kỳ tới.

Người Bắc Luân Đôn cũng có mặt lúc 9 giờ sáng để tuyên bố danh hiệu tiếng Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961.

Leave a comment