Brad Friedel ấn tượng với Mauricio Pochettino

Mauricio Pochettino Tottenham

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Brad Friedel cho biết mọi cầu thủ của Tottenham đều rất ấn tượng với ý tưởng của Mauricio Pochettino kể từ khi ông chính thức dẫn dắt câu lạc bộ vào đầu mùa hè này.

Vị huấn luyện viên người Argentina chuyển tới sân White Hart Lane sau một mùa giải thành công tại Southampton và ông cũng có sự khởi đầu rất ấn tượng cùng Tottenham khi chưa để thua trận nào trong chuyến du đấu tại Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, Premier League mới là nơi mà Pochettino được đánh giá sau khi chính ông tuyên bố muốn cùng Tottenham chinh phục danh hiệu tại đây.

Mùa giải năm ngoái, Tottenham đã không lọt vào được tốp bốn và họ chỉ được đặt cược 1 ăn 73,00 giành được danh hiệu Premier League trong mùa giải sắp tới, vì vậy mục tiêu tối thiểu dành cho Pochettino trong mùa giải này là giúp đội giành quyền tham dự Champions League nếu như muốn được tại vị ở chiếc ghế nóng lâu hơn so với những người tiền nhiệm của ông trước đây.

Vị huấn luyện viên 42 tuổi này đang yêu cầu các học trò của mình tập hai lần một ngày để thích nghi với lối đá pressing ưa thích của ông trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Friedel cho biết toàn đội đã làm quen với triết lý của ông và tin rằng chiến thuật của nhà cầm quân mới này sẽ giúp đội bóng của anh trở lại nhóm tốp bốn.

Triết lý bóng đá của ông ấy đã tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong chuyến du đấu này và trong các buổi tập,” cầu thủ người Mỹ nói. “Chúng tôi đã tập hai lần một ngày trong hầu hết mỗi ngày; ông ấy là huấn luyện viện rất nghiêm khắc nhưng cũng rất thú vị (khi làm việc cùng).

“Phong cách chơi sẽ thay đổi bất cứ khi nào huấn luyện viên thay đổi. Tôi nghĩ các bạn sẽ được chứng kiến một thứ bóng đá rất pressing, thiên về tấn công và các bạn sẽ thấy chúng tôi triển khai lối chơi ngay từ tuyến sau. Các bạn đã được thấy ở đây những gì mà chúng tôi sẽ cố gắng làm.”

Leave a comment