Brazil với chấn thương của Neymar tại World Cup 2018

Brazil đã có cách ứng phó với chấn thương của Neymar tại World Cup 2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brazil có một mối lo ngại về chấn thương đối với siêu sao về phía trước Neymar sau khi anh ấy đã phải rời sân tập vào sáng thứ Ba.

Cầu thủ 26 tuổi này đã được báo cáo là đang phải vật lộn với cơn đau ở mắt cá chân phải của anh ta, mà đội y tế Selecao cho rằng cầu thủ đã bị phạm lỗi nhiều lần trong trận hòa 1-1 với Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, mối quan tâm chính là Neymar chỉ mới trở lại sau khi một vấn đề bàn chân đã khiến anh bỏ lỡ vài tháng trong mùa giải với Paris Saint-Germain, với cựu tiền vệ Barcelona chỉ có thể có mặt tại World Cup ở Nga.

Người phát ngôn của Liên đoàn Bóng đá Brazil, Vinicius Rodrigues, khẳng định: “Neymar đã rời khỏi buổi tập luyện với một số cơn đau ở mắt cá chân phải vì số lần phạm lỗi mà anh ấy phải chịu trong trận đấu với Thụy Sĩ”

Đây chỉ là một phiên hồi phục cho những người mới bắt đầu và anh phàn nàn về nỗi đau Sau khi rút ra trò chơi nhóm E mở đầu, Selecao sẽ tìm cách giành chiến thắng trên bảng khi họ đi Costa Rica ở Saint Petersburg hôm thứ Sáu.

Đã đánh bại Los Ticos với tỉ số 1-0 vào Chủ nhật tuần trước, với đội Eagles đang thi đấu ở Thụy Sĩ vài giờ sau khi Brazil có mặt vào thứ 6.

Dafabet cá cược tốt nhất: Brazil có giá 1,22 để đánh bại Costa Rica hôm thứ Sáu và 1,53 để kết thúc vòng bảng với bảy điểm Các Selecao cuối cùng đã thất bại trong việc vượt qua vòng bảng của World Cup từ năm 1966, khi họ đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng sau Bồ Đào Nha và Hungary.

Brazil là các nhà vô địch bảo vệ hai lần và cũng sẽ giành lại World Cup một lần nữa vào năm 1970.

Leave a comment

Topics: ,