Harry Kane quyết tâm chứng tỏ đẳng cấp của mình

Harry Kane quyết tâm chứng tỏ đẳng cấp của mình

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội trưởng tuyển Anh Harry Kane quyết tâm tiếp tục gây ấn tượng tại World Cup, khi anh tìm cách chứng tỏ giá trị của mình trên sân khấu lớn nhất của tất cả.

Tiền đạo Tottenham Kane ghi cả hai bàn thắng khi Ba Lions mở chiến dịch Nhóm G của họ với chiến thắng 2-1 trước Tunisia ở Volgograd và ace Premier League cho biết anh ta đã kết thúc ở Nga.

Anh ấy nói với các phóng viên: “Tôi muốn chứng minh bản thân tại một giải đấu lớn. Tôi muốn ở đó với những điều tốt nhất trên thế giới và cách duy nhất để làm điều đó là biểu diễn trên sân khấu lớn và trong những khoảnh khắc lớn.”

Kane có 15 bàn trong 25 lần ra sân của đội tuyển quốc gia với tên tuổi của anh ấy và hy vọng sẽ bổ sung cho anh ấy khi đội tuyển Anh tham dự World Cup ở Panama trong trận đấu tiếp theo ở Nizhny Novgorod vào Chủ Nhật.

Dafabet cá cược world cup tốt nhất: Spurs ngôi sao Kane là 1,53 điểm số bất cứ lúc nào chống lại Panama và có sẵn tại 3,40 để ghi hai bàn thắng nhiều hơn trong trò chơi.

Trước trận đấu vào giờ ăn trưa ngày Chủ nhật, nước Anh đã có một nghi ngờ chấn thương trước tiền vệ Dele Alli, người đã phải được thay thế muộn trong chiến thắng trước Tunisia.

Nếu anh không thể chứng minh được thể lực của mình, Ruben Loftus-Cheek của Chelsea là viết tắt của deputize, đã thay thế Alli vào thứ hai để giành chiến thắng chỉ là mũ cao cấp thứ năm của mình.

Sự ra mắt quốc tế cao cấp của anh ấy đã xuất hiện gần đây chỉ hơn một tháng trước và cầu thủ gây ấn tượng khi cho mượn tại Crystal Palace mùa trước nói anh ấy rất vui khi đảm nhận vai trò của anh ấy.

Anh ấy nói với kênh YouTube chính thức của Anh: “Tôi hạnh phúc nếu tôi bắt đầu hoặc nếu không. Tôi sẽ sẵn sàng tiếp tục nếu tôi có cơ hội.”

Leave a comment