Brendan Rodgers khẳng định Celtic sẽ không chủ quan

Brendan Rodgers khẳng định Celtic sẽ không chủ quan

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Dù đang giúp Celtic bỏ ra phần còn lại tới 25 điểm trên BXH giải VĐQG Scotland, HLV Brendan Rodgers vẫn muốn đội bóng của ông giữ vững sự tập trung ở mọi trận đấu.

Các ông chủ Parkhead sử dụng các trò chơi Aberdeen vào thứ tư như một phương tiện cho thấy đội hình của mình như thế nào đến nay họ đã tiến triển trong 12 tháng trước khi cảnh báo họ rằng chỉ tiếp tục làm việc chăm chỉ sẽ thấy họ xây dựng trên vị trí hiện tại của họ.

Mùa giải trước, một Celtic Ronny Deila dẫn bị đánh đập bởi Aberdeen tại Pittodrie vào tháng Hai có nghĩa là khoảng cách giữa các câu lạc bộ ở vị trí đầu tiên và thứ hai là chỉ ba điểm.

giành chiến thắng 1-0 hôm thứ Tư qua đội Derek McInnes ‘ở Glasgow nghĩa Aberdeen tại là 27 điểm trôi giạt của Celtic trong khi Rangers đứng thứ hai là trong nợ theo giai điệu của 25 điểm.

“Tôi nói với các cầu thủ trước trận đấu rằng đó là ngày 03 tháng 2 năm ngoái họ đã đối đầu với Aberdeen trong một loại tương tự của dòng thời gian đi nhưng họ bị mất các trò chơi và Aberdeen đã đi ba điểm so với Celtic,” Rodgers nói trên website của Celtic.

“Tôi nói nếu bạn giành chiến thắng trò chơi này tối nay, trong vòng chưa đầy một năm bạn đi 27 điểm ở phía trước của họ. Sự khác biệt đó và cách bạn tạo ra có nghĩa là bạn không thể đi mềm và bạn có để đẩy. ”

Hậu vệ Dedryck Boyata đã ghi bàn thắng duy nhất của trận như Celtic đã làm cho nó 22 trận thắng 23 trận tại Premiership mùa này và quản lý của họ thừa nhận anh có thể yêu cầu không có nhiều cầu thủ của mình.

“Chúng tôi đang 27 trước Aberdeen, 25 trước người khác và những gì chúng tôi đang cố gắng để tạo ra một thái độ cho bốn hoặc năm năm tới và xa hơn nữa. Điều đó có nghĩa là chúng ta có bổn phận phải chơi tốt và giành chiến thắng trò chơi, “ông nói thêm.

“Bạn không thể yêu cầu bất kỳ nhiều hơn những gì họ đang làm vào lúc này.” Celtic là 1,44 để giành chiến thắng đi tại St Johnstone vào chủ nhật.

“Bạn không thể yêu cầu gì hơn ở các cầu thủ lúc này”. Celtic đang có kèo 1.44 cho chiến thắng trên sân St Johnstone vào ngày chủ nhật.

.

Leave a comment