Jose Mourinho phàn nàn về các đối xử của các trọng tài

Jose Mourinho phàn nàn về các đối xử của các trọng tài

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Sau trận hòa đáng thất vọng trước Hull City tuần qua, Boss Mourinho kêu ca về việc các trọng tài tại Ngoại Hạng Anh đối xử với ông quá khác biệt so với các nhà cầm quân khác ở giải đấu.

The Old Trafford tối cao cảm thấy Hull đã phạm tội vì lãng phí thời gian trong trận hòa không bàn thắng và tiết lộ rằng anh đã nói để có một chỗ ngồi trong hầm trú ẩn hoặc ông sẽ được gửi đến khán đài của các quan chức.

Mourinho nhấn mạnh trao đổi HLV của Liverpool Jurgen Klopp với chính thức thứ tư Neil Swarbrick trong trận hòa 1-1 với Chelsea vào thứ ba như là bằng chứng rằng ông được một thỏa thuận nguyên.

Đức xin lỗi sau khi hét vào mặt Swarbrick của trong nửa thứ hai của trận đấu với các nhà lãnh đạo Premier League, và cho biết các quan chức nói với ông: “. Không có vấn đề, tôi thích niềm đam mê của bạn”

Mourinho cảm thấy rõ thái độ như vậy không áp dụng mà ông quan tâm. “Bạn biết rõ tôi là khác nhau. Các quy tắc đối với tôi là khác nhau “, ông nói.

“Hôm qua, một quan chức thứ tư nói với một người quản lý: ‘Tôi thích rất nhiều niềm đam mê của bạn.” Hôm nay, tôi đang nói đến ngồi xuống hoặc tôi sẽ được gửi đến độc. ”

Mourinho khẳng định rằng ông sẽ không được quan trọng của Hull cho rằng họ đang chiến đấu cho sự sống còn Premier League và tất cả các điểm mà họ kiếm được là như ‘vàng’, nhưng ông kêu gọi các phương tiện truyền thông lên tiếng thay mặt cho mình.

“Tôi không chỉ trích đối thủ của tôi. Họ đang chiến đấu cho cuộc sống của họ. Mỗi điểm đối với họ là vàng. Họ phải chiến đấu với tất cả mọi thứ mà họ có. Họ đã cố gắng để xem những gì họ được phép làm “.

Ông nói với các phóng viên tại buổi họp báo sau trận đấu: “Nói sự thật. Nó đơn giản như vậy. Bạn có thể làm một dịch vụ công cộng, tôi nghĩ.

Nếu tôi nói tôi đang bị trừng phạt. Tôi không muốn bị trừng phạt. “Man United là 2.38 để kết thúc trong top bốn mùa này trong khi Quỷ đỏ là 1,67 nhịp Leicester vào chủ nhật.

Man United hiện có kèo 2.38 cho một suất trong Top 4 cuối mùa bóng. Trong khi Quỷ đỏ có kèo 1.67 để đánh bại Leicester cuối tuần này.

Leave a comment