Brendan Rodgers lạc quan về chấn thương của Daniel Sturridge

Daniel Sturridge Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Brendan Rodgers đã xác nhận tiền đạo Daniel Sturridge đã trở lại Anh vì không thể cùng Liverpool tham dự giải đấu International Champions Cup do chấn thương gân kheo nhưng ông khẳng định “không có gì nghiêm trọng”.

Thuyền trưởng Lữ Đoàn Đỏ đã lên tiếng về tuyển thủ đội tuyển Anh sau khi chứng kiến đội bóng của ông tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với chiến thắng 2-0 trước AC Milan tại Charlotte nhờ các pha lập công của Joe Allen và Suso.

Rodgers tiết lộ rằng Sturridge đã phải chiến đấu với chấn thương trước trận đấu và không thể sẵn sàng góp mặt trong trận chung kết International Champions Cup với đối thủ Manchester United diễn ra tại Miami vào đêm thứ Hai.

Do đó, ông cảm thấy rằng điều tốt nhất là cho Sturridge trở lại Liverpool để điều trị nhằm kịp bình phục cho trận đấu với Borussia Dortmund vào cuối tuần tới, một tuần trước trận tiếp đón các vị khách Southampton tại Anfield vào ngày 17 tháng 8.

“Dan đã bay về Anh,” Rodgers nói. “Cậu ấy không thể sẵn sàng cho trận đấu vào thứ Hai – nhưng không có gì phải lo lắng bởi cậu ấy sẽ sẵn sàng tham dự trận gặp Borussia Dortmund vào cuối tuần.

“Điều tốt nhất là sớm đưa cậu ấy trở lại sân tập vì vậy cậu ấy cần phải trở về để được điều trị. Cậu ấy đã có cảm giác bị đau nhẹ ở gân kheo. Nhưng không có gì nghiêm trọng.”

Liverpool (1 ăn 11,00 vô địch Premier League mùa giải sắp tới) được đặt cược 1 ăn 1,37 giành trọn ba điểm trước Southampton trong trận ra quân của mùa giải mới, trong khi tỷ lệ này dành cho the Saints là 1 ăn 6,70 và hòa là 1 ăn 4,53.

Leave a comment