Brendan Rodgers nhận trách nghiệm trong trận thua của Celtic

Brendan Rodgers nhận trách nghiệm trong trận thua của Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brendan Rodgers cảm thấy “những sai lầm cơ bản” và sự thiếu tập trung là những yếu tố quan trọng sau khi Celtic rơi vào trận thua 2-0 trước Valencia tại Europa League.

Hoops hy vọng một vị trí trong 16 người cuối cùng đang lơ lửng bởi sợi chỉ mỏng nhất – họ chưa bao giờ thắng một trận đấu châu Âu cạnh tranh trên đất Tây Ban Nha – sau những bàn thắng của Denis Cheryshev ngay trước giờ nghỉ và Ruben Sobrino vào đầu hiệp hai đã chứng kiến ​​Valencia rời khỏi Parkhead với một chỉ huy chỉ huy.

Celtic bắt đầu khá rực rỡ nhưng không thể xâm nhập vào đội chủ nhà và Los Che sớm tìm thấy đôi chân của họ và bắt đầu thống trị sở hữu.

Một cái bẫy việt vị đã được khắc phục cho phép Sobrino phát bóng lên Cheryshev cho một cú mở tỷ số đơn giản và người Nga đã trả ơn bằng một cú tạt bóng tuyệt vời cho người ra mắt để tung cú vô lê và nhân đôi cách biệt.

Ở cấp độ này, nó là một mối quan tâm. Đó là những sai lầm cơ bản. Và đó là sự tập trung. Ở cấp độ này, bạn phải có sự tập trung đầy đủ và làm tốt những điều cơ bản, ông Rodgers nói.

Đây là một trò chơi đáng thất vọng khi thua vì chúng tôi đã có một khởi đầu tốt. Chúng tôi rất sáng, có một cường độ tốt trong việc nhấn và chúng tôi đã luân chuyển bóng tốt.

Ở cấp độ này, bạn phải tập trung và bạn không thể gây áp lực lên chính mình. Tối nay, chúng tôi tự tạo áp lực cho mình.

Bất chấp kỷ lục của họ trên đất Tây Ban Nha, Rodgers cho biết Celtic phải cố gắng và có được bàn thắng đầu tiên ở Mestalla vào tuần tới và đặt câu hỏi về Valencia.

Chúng tôi sẽ phủi bụi và tham gia trò chơi vào tuần tới với tính cách và niềm tin chúng tôi có thể nhận được một cái gì đó từ trò chơi. Nếu bạn bỏ đi hai lỗi, sẽ không có nhiều trong trò chơi. Bạn phải có niềm tin đó ở cấp độ này, anh ấy nói thêm.

Chúng tôi có những cầu thủ giỏi và có thể có một hoặc hai lần trở lại vào tuần tới. Chúng ta cần bảo vệ và tập trung và, như tôi nói, nếu chúng ta có một mục tiêu, nó có thể giúp chúng ta có một trận lượt về thực sự tốt.

Leave a comment