Nhận định Tottenham: Fernando Llorente hài lòng với vai trò tại CLB

Nhận định Tottenham: Fernando Llorente hài lòng với vai trò tại CLB

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo Fernando Llorente cho biết anh quyết tâm giành các danh hiệu tại Tottenham và anh vẫn hài lòng với vai trò của mình tại câu lạc bộ.

Cầu thủ đã ra sân để ghi bàn thắng thứ ba quan trọng vào tối thứ Tư khi Tottenham hạ Borussia Dortmund 3-0 tại Wembley ở Champions League.

Nó khiến những người đàn ông của Mauricio Pochettino chỉ còn một chân vào tứ kết và Llorente muốn thấy đồ bạc đến phía bắc London. Với việc đội trưởng Harry Kane bị chấn thương kể từ đầu tháng 1 và vẫn còn một khoảng cách để trở lại, tiền đạo cũ của Swansea đã tận hưởng nhiều thời gian thi đấu gần đây.

Heung-Min Son đã gật đầu để bắt đầu ở vai trò trung tâm trong trận đấu với Dortmund nhưng Llorente tiếp tục thưởng thức phần của mình trong câu chuyện của Spurs.

Fenerbahce và câu lạc bộ cũ Athletic Bilbao là một trong số những câu lạc bộ có liên quan đến một động thái tiềm năng cho Llorente vào tháng trước, nhưng anh nói rằng anh không muốn rời đi.

Tôi không biết gì cả, tôi đã nói với các phóng viên. Sự thật là tôi rất hài lòng ở Spurs, tôi chưa nghĩ đến việc rời đi.

Tôi đang ở một câu lạc bộ tuyệt vời, tôi vẫn còn hợp đồng và ý định của tôi là giành được những danh hiệu ở đây. Ngay bây giờ, tôi đang tận hưởng một khoảnh khắc tốt và tôi hy vọng tôi có thể tiếp tục ghi bàn và mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp.

Ra khỏi băng ghế dự bị để thêm một mục tiêu quan trọng là điều mà Llorente rất vui mừng, đặc biệt cho rằng đó là một trong những tinh hoa của châu Âu.

Đã được một thời gian kể từ khi tôi ra khỏi băng ghế dự bị để ghi bàn, vì vậy nó rất thỏa mãn, và tất cả nhiều hơn để nó là Champions League, anh nói thêm.

Điều quan trọng là giúp đỡ bất cứ khi nào tôi được kêu gọi và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tottenham Spurs có kèo bóng đá là 3.60 để giành chiến thắng ở trận lượt về tại Dortmund, trong khi người London giờ là 15.00 để giành Champions League mùa này.

Leave a comment