Brendan Rodgers: Raheem Sterling sẽ ở lại Liverpool

Raheem Sterling Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool tin rằng câu lạc bộ có thể giữ chân tiền vệ cánh Raheem Sterling ở lại bất chấp sự theo đuổi từ phía các nhà đương kim vô địch Bundesliga, Bayern Munich.

Sau sự khỏi đầu đáng thất vọng trong mùa giải hiện tại, cầu thủ 20 tuổi này vẫn chưa ký hợp đồng mới với Lữ đoàn đỏ.

Sterling từng là một cầu thủ có đóng góp quan trọng trong cuộc đua tranh danh hiệu gay cấn ở mùa giải năm ngoái khi Lữ đoàn đỏ cán đích thứ nhì tại Ngoại hạng Anh sau Manchester City.

Liverpool, đội được đặt cược 1 ăn 13,00 vô địch Europa League, vẫn đang gặp phải một số vấn đề về chấn thương. Tiền đạo Daniel Sturridge vẫn chẳng thi đấu được là bao ở mùa giải này do chấn thương và Rodgers thì đang phải chịu áp lực cải thiện tình hình tại sân Anfield.

Các nguồn tin mới đây cũng cho hay Real Madrid cũng đang quan tâm đến Sterling nhưng Rodgers tin rằng cựu cầu thủ trẻ của Queens Park Rangers sẽ không đi đâu hết.

“Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một số thứ tại đây,” Rodgers nói.

“Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng của đội bóng này. Cậu ấy là một tấm gương mẫu mực về tiến bộ trong số nhiều cầu thủ tại đây đang noi theo. Từ một cầu thủ của đội trẻ, Sterling đã vươn mình trở thành một trong những cầu thủ trẻ hay nhất của bóng đá Châu Âu.

“Tôi tin chắc câu lạc bộ sẽ nỗ lực và Raheem sẽ cảm thấy hạnh phúc tại đây bởi cậu ấy thích được là một cầu thủ của Liverpool. Tôi cũng như bất kỳ đội bóng nào quan tâm đến cậu ấy đều sẽ tin rằng sự nghiệp của cậu ấy sẽ còn tiếp tục phát triển.”

Ông nói thêm: “Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy ngạc nhiên khi nhiều đội bóng liên hệ với Raheem bởi cậu ấy là một tài năng lớn dù mới 20 tuổi và là một cầu thủ trẻ tuyệt vời.”

Leave a comment