Võ sĩ thành Man Anthony Crolla chuẩn bị phẫu thuật

Anthony Crolla boxing

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Võ sĩ thành phố Manchester, Anthony Crolla đang “phục hồi tốt” tại bệnh viện sau khi bị nứt xương sọ và dập mắt cá chân do bị tấn công trong lúc đương đầu với những tên trộm.

Crolla dự kiến sẽ được phẫu thuật mắt cá chân sau khi bị ngã đập đầu xuống đất khi cố gắng ngăn chặn hai người đàn ông được nghi là đang ăn trộm nhà hàng xóm của anh hôm thứ Ba.

Trước đó võ sĩ 28 tuổi đang tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp khi dự kiến so găng với nhà vô địch WBA hạng nhẹ là Richar Abril vào tháng Một tới.

Tuy nhiên, tất cả những kế hoạch đó giờ không còn quan trọng nữa khi Crolla phải cố gắng bình phục trong vài tuần tới.

Sau khi để thua Derry Matthews và Gary Sykes trong năm 2012, Crolla đã xác lập lại sự nghiệp của mình và chưa để thua lần nào trong tám lần thượng đài gần nhất.

Anh hiện đang trong tình trạng ổn định về sức khỏe tại bệnh viện nhưng ông bầu Eddie Hearn đã xác nhận trận đấu sắp tới đành phải hoãn lại.

Ông phát biểu trên BBC Sport: “Cậu ấy đã đương đầu với những tên trộm và bị đánh vào đầu bằng một thỏi gạch hoặc bê tông. Cậu ấy vẫn đang ở bệnh viện nơi được các bác sĩ chụp X quang.

“Thật không may là trận đấu ngày 23 tháng 1 tới sẽ bị hoãn nhưng lo lắng của chúng tôi lúc này chính là Ant và gia đình của cậu ấy.

“Tôi rất lo cho cậu ấy. Cậu ấy đã tập luyện được sáu tuần để chuẩn bị cho trận đấu này và có mục tiêu chinh phục danh hiệu thế giới ngay trên quê nhà. Nếu bạn hỏi bất kỳ một ai trong làng Quyền Anh, tôi tin chắc rằng bạn sẽ không tìm được một ai tốt bụng hơn Ant. Tôi vô cùng quý mến cậu ấy.

“Tôi đã nói chuyện với đội của Richar Abril và chúng tôi đang cố gắng sắp xếp lại lịch cho trận đấu này.”

Leave a comment