Burnley có kết quả tốt trước Middlesbrough

Burnley có kết quả tốt trước Middlesbrough

HLV Sean Dyche của Burnley đưa ra lời khen ngợi các học trò sau trận hòa Middlesbrough, kết quả này khiến họ tiếp tục vững chân ở nhóm giữa bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh.

Sau thất bại 2-0 trước Tottenham vào thứ 7 tuần trước, một số phần của các phương tiện truyền thông liên kết Burnley với cuộc chiến xuống hạng nhưng Clarets đã tạo ra một phản ứng vững chắc.

Chiến thắng 1-0 của Wembley trước Stoke đã được theo sau bởi điểm đã giành được tại sân vận động Riverside và Burnley hiện tại là 8 điểm so với Swansea thứ 18.

Trong 4 trận đấu gần nhất, Burnley đã giữ sạch lưới 3 lần và Dyche vui mừng khi thấy họ tiếp tục chạy.

Anh nói với Sky Sports: “Hôm nay bạn đã xem Tottenham là một Tottenham, vì thế không có gì đáng hổ thẹn khi họ bắt đầu trận đấu này.

Để thoát khỏi chiến thắng đó với chiến thắng trước Stoke – một chiến thắng quan trọng – và sau đó đến đây hôm nay và nhận được một điểm khác trên bảng là rất vui.

“Nhưng nó đã gần như là ngày hôm nay tăng đột ngột để xem liệu họ có thể có được chiến thắng đó và họ đã không đến đó và điều đó đã làm cho các cầu thủ của tôi.

Nói chung, tôi nghĩ đó là đúng, trận hòa, bởi vì họ đã có một cơ hội lớn, tiết kiệm lớn, chúng tôi đã có một cơ hội lớn trong hiệp hai và một vài scambles goalmouth.

“Đây là một tờ giấy sạch khác cho chúng tôi và một điểm khác trên bàn vì vậy tôi thực sự hài lòng với điều đó.”

Burnley sẽ tiếp tục hành động vào thứ bảy khi họ tới Goodison Park.

Everton là 1.44 đội hình ưa thích để giành chiến thắng, với tỷ số hòa 4.20, trong khi người đàn ông của Dyche có thể được hỗ trợ với tỷ lệ 7,00 để lấy cả ba điểm.

Leave a comment