Lewis Hamilton tự tin sau chiến thắng tại Trung Quốc

Lewis Hamilton tự tin sau chiến thắng tại Trung Quốc

Tay đua Lewis Hamilton của đội đua Mercedes hào hứng cho biết anh đang chờ cuộc đối đầu với Sebastian Vettel của đội Ferrari vào cuối tuần này.

Người Anh đã không thể có được tốt hơn của đối thủ Đức của mình trong cuộc đua đầu tiên của mùa giải ở Melbourne nhưng ông đã trả thù khoảng thời gian này xung quanh.

Hamilton đã có một kỳ nghỉ cuối tuần ở Trung Quốc sau khi đã đủ điều kiện ở vị trí đầu tiên và sau đó dẫn đầu cho mỗi vòng đua. Ông có thể đã bị đẩy nhiều hơn nhưng Ferrari đã gây ra lỗi khi đưa Vettel vào pit dưới chiếc xe an toàn ảo.

Cựu ngôi sao Red Bull là lần thứ sáu khi anh trở lại đường đua trước khi chiếc xe an toàn đầy đủ đã được triển khai chỉ vài phút sau đó.

Điều đó đã khiến anh phải mất rất nhiều thời gian quan trọng trước khi anh kết thúc vị trí thứ hai ngay trước Max Verstappen, người đã giành vị trí quán quân cuối cùng sau khi bắt đầu từ thứ 16 trên lưới.

Daniel Ricciardo, Kimi Raikkonen, Valtteri Bottas, Carlos Sainz Jnr, Kevin Magnussen, Sergio Perez và Esteban Ocon đã hoàn thành top 10 nhưng cuối tuần thuộc về Hamilton.

Ngôi sao của McLaren trước đây thừa nhận anh rất tôn trọng Vettel và anh không thể chờ đợi hai người trong số họ đánh nhau vào năm 2017. “Chúng tôi đã kết hợp thời gian.

Nếu không có chiếc xe an toàn, nó sẽ gần gũi hơn “, Sky Sports nói.

“Nó sẽ là một trong những trận đánh gần nhất mà tôi từng trải nghiệm.

Không có bromance nhưng chúng tôi có một khả năng cạnh tranh rất tôn trọng. Tôi thực sự mong đợi nhiều cuộc chiến với anh ta.

“Những giờ sau Melbourne, tôi đã có một cơn đau đang bị bỏng.

Tôi nói với Seb rằng tôi đã trở lại để có được anh ta trong một kế tiếp. Tôi nói với anh ấy trên bục giảng ‘Tôi đã nói với bạn’. ”

Leave a comment